Nha Trang Golden Gate là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng

Đáp ứng được mong đợi và rơi vào khoảng ưa chuộng mạnh mẽ của du khách lưu trú, Nha Trang Golden Gate sở hữu những ưu điểm của một điểm đên dừng chân lý tưởng, mang đến cơ hội nghỉ dưỡng sát biển với những trải nghiệm khó quên.

Lên kế hoạch đầu tư ngay với Nha Trang Golden Gate

Tọa lạc tại số 28 E đường Trần Phú, dự án căn hộ Nha Trang Golden Gate sở hữu một ngoại cảnh tuyệt vời cho một kỳ nghỉ dài ngày. Nha Trang vốn là thành phố du lịch đã có lịch sử hàng trăm năm, nổi tiếng đối với mỗi người Việt Nam mà còn được biết đến trên khắp thế giới. Thực tế cũng đã cho thấy Nha Trang đón tới hơn 5 triệu lượt du khách vào năm 2015 và chỉ nửa đầu năm 2016, thành phố biển xinh đẹp đã đón 2,6 triệu lượt khách du lịch. Số lượng du khách tăng, đồng nghĩa với việc nhu cầu lưu trú tại những cơ sở tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao ngày càng tăng, trong khi đó lượng cung phòng nghỉ chất lượng cao tại Nha Trang sẽ không đuổi kịp được nhu cầu, dù là nhiều năm nữa. Vì vậy, căn hộ Nha Trang Golden Gate cùng với những dự án căn hộ nghỉ dưỡng đang được triển khai tại con đường đẹp nhất Nha Trantg đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của du khách và nhà đầu tư, bởi nhiều lý do.

Trước hết, condotel (hay căn hộ nghỉ dưỡng) là sản phẩm đáp ứng được  tối ưu về chất lượng nghỉ dưỡng mà du khách mong muốn, đặc biệt là những dự án nằm sát biển như Nha Trang Golden Gate có thể mang lại tầm nhìn ngoạn mục mà du khách nào cũng muốn có được. Lý do thứ hai, một dự án tòa condotel thường cung cấp ra thị trường ít nhất là vài trăm căn hộ, số lượng lớn vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng lưu trú ngày càng tăng, cũng là động lực để thu hút du khách hơn bởi vì họ có nhiều lựa chọn hơn. Các nhà đầu tư cũng vui mừng vì căn hộ Nha Trang Golden Gate có diện tích vừa phải, đa dạng và linh hoạt nên việc lựa chọn một căn phù hợp với túi tiền, và khả năng thu lời của cho thuê cũng rất hiệu quả.

Thiết kế căn hộ Nha Trang Golden Gate

Thiết kế căn hộ Nha Trang Golden Gate

Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng

Kiến trúc mở theo hình cánh cổng đem lại tầm view biển tối đa cho các căn hộ tại dự án Nha Trang Golden Gate, mỗi căn sẽ có cửa sổ rộng bằng kính cường lực để đón được tối đa ánh nắng và gió trời tự nhiên. Nội thất tiện nghi cùng không gian thoáng đãng mang lại một kỳ nghỉ yên bình cho du khách. Tầm view biển ngoạn mục sẽ mang lại một khung cảnh không thể nào quên, cùng với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ níu chân du khách lâu hơn.

Chuỗi tiện ích hiện đại là bể bơi đáy kính, spa hướng biển, bar & coffee cùng sân chơi trẻ em sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị khi nghỉ dưỡng tại căn hộ Nha Trang Golden Gate. Lịch mở bán căn hộ Nha Trang Golden Gate sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất ngay tại website này, quý vị hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ tin tức mới nhất!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666