Căn hộ Scenia Bay Nha Trang sinh lời hấp dẫn như thế nào?

Những yếu tố mang lại lợi nhuận cho thuê cao thì căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều có, từ vị trí hút khách, thiết kế ấn tượng, tiện ích hiện đại đa dạng, diện tích linh hoạt đáp ứng trọn vẹn, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế và nhiều yếu tố khác dự án này đều có.

Tâm huyết của chủ đầu tư đều đặt vào căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Dự án này không giống những dự án đã và đang triển khai tại thành phố du lịch Nha Trang, nhưng hiện tại lại đang là dự án nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, và cả các nhà đầu tư đang tim một cơ hội khác biệt so với những gì họ vẫn kỳ vọng. Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang là sự tiên phong của “ông lớn Lào Cai”, là chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nam tiến Lào Cai tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biển, nên mọi tâm huyết và những gì vị đại gia này muốn thể hiện đều tập trung hết tại dự án.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm khác biệt và tiên phong trong việc xây dựng những dự án tập trung vào giá trị con người, Nam tiến Lào Cai kiến tạo nên căn hộ Scenia Bay Nha Trang với chất lượng cao về kiến trúc và cảnh quan, thiết kế hình xương các giật cấp cao thấp mang đến cho toàn dự án tầm nhìn hướng biển tuyệt vời, 100% căn hộ dự án đều view biển Nha Trang.

Scenia Bay

Bên trong từng căn hộ Scenia Bay, quý vị sẽ cảm nhận được tinh hoa của trí não con người kết hợp với không gian thuần khiết của thiên nhiên. Bên ngoài khung cửa sổ của một căn hộ tiện nghi thanh lịch, là một bức tranh “biển thật” in dấu trên nề kính trong suốt. Không gian mở là điều mà chủ đầu tư muốn tạo ra cho dự án Scenia Bay Nha Trang, mở cửa sổ là quý vị sẽ thấy ngay biển xanh dạt dào, những cơn gió lộng thổi len lỏi khắp các phòng, ánh nắng vàng ấm áp của vùng biển nhiệt đới sẽ tạo ra những phút giây thư thái tuyệt vời mà bất cứ du khách nào cũng mong muốn được trải qua.

Sản phẩm tốt đối với đầu tư và yên tâm đối với sở hữu

Ngoài thiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang, pháp lý là việc ai cũng nhắc tới khi có vấn đề liên quan đến căn hộ hay khách sạn. Tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang, lần đầu tiên và duy nhất condotel được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, được hình thành đơn vị ở và vì thế việc thừa kế hay thế chấp hay bất cứ hành động nào khác đều có thể thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Diện tich căn hộ căn hộ Scenia Bay Nha Trang linh hoạt, vừa phải bởi hơn 78% căn hộ là căn 1 phòng ngủ và căn studio – những loại căn đang được du khách ưa chuộng hiện nay nên việc phân phối hay cho thuê cũng sẽ diễn ra tích cực hơn. Lợi nhuận cho thuê thu về cũng sẽ đạt mức mong muốn trở lên bởi giá thuê căn hộ 4 – 5 sao tại Nha Trang vẫn ở mức rất cao. Đầu tư vào dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang, quý vị chỉ cần an tâm lên kế hoạch đầu tư và chờ đợi những thành quả mình mong đợi.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666