Forest City Malaysia mang tới cơ hội định cư lâu dài tại nước ngoài

Một trong những xu hướng và nhu cầu của một bộ phận khách hàng và nhà đầu tư hiện nay là di cư cho gia đình hoặc gửi con ra nước ngoài học tập. Với dự án Forest City Malaysia – cơ hội này chưa bao giờ gần đến thế khi chính phủ nước này đã bảo trợ về pháp lý hoàn thiện cho dự án Forest City.

Pháp lý cho người nước ngoài định cư tại Forest City Malaysia

Được nhận định là một trong các dự án có quy mô “khủng” nhất từ trước tới nay tại Malaysia, Forest City được đầu tư với số vốn 100 tỷ USD – kết hợp giữa tập đoàn Country Garden và chính quyền bang Johor. Nhờ điều này mà dự án nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện từ chính phủ nước sở tại.

Các nhà đầu tư mua bất động sản tại dự án đều sẽ được cấp Visa dài hạn cho cá nhân và cả gia đình gồm cha mẹ, vợ chồng, con cái. Theo đó, chủ sở hữu và người thân sẽ được hưởng mọi quyền lợi tương tự cư dân Malaysia. Thêm vào đó, chính phủ nước này đã thông qua các quyết định về xây dựng hải quan riêng biệt để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng và cư dân đến với dự án Forest City Malaysia.

Pháp lý định cư Forest City Malaysia

Pháp lý định cư Forest City Malaysia

Khi mua nhà tại dự án, khách hàng được đảm bảo bởi thủ tục giấy giờ theo đúng pháp luật hiện hành. Quyền lợi của chủ sở hữu bao gồm: quyền sử dụng đất vĩnh viễn, quyền chuyển nhượng thừa kế không mất phí…

Môi trường sống chất lượng tại Forest City Malaysia

Định cư tại nước ngoài là mong muốn của nhiều người bởi chất lượng giáo dục y tế tại nhiều quốc gia phát triển ngay trong khối ASIAN. Malaysia và Singapore là những quốc gia hiện đang đi đầu trong lĩnh vực giáo dục y tế tại Đông Nam Á cũng như châu Á. Đông đảo phụ huynh tại Việt Nam hiện đang cho con theo học tại các trường danh tiếng tại hai quốc gia này.

Khi trở thành cư dân của Forest City, khách hàng sẽ được hưởng các đặc quyền tương tự như cư dân bản địa bao gồm theo học tại các trường công, hưởng chế độ y tế công…Vừa an cư lâu dài vừa trao tặng cả gia đình một môi trường sống tiên tiến, đó là những gì đang chờ đợi cư dân của Forest City.

Thêm vào đó, cuộc sống gần gũi và chan hòa với tự nhiên đã được định hướng ngay từ đầu với dự án Forest City Malaysia. Một môi trường như vậy chính là mong muốn của nhiều người để có thể tìm thấy sự bình yên cũng như cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

Khó có thể tìm đâu khác một môi trường sống hoàn thiện với cơ hội di cư và định cư chưa từng có như Forest City Malaysia. Để không bỏ lỡ thời cơ này, mời quý khách hàng tham khảo thông tin và bảng hàng Forest City Malaysia tại website http://forestcityvietnam.vn/.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666