Mở bán tòa B Sonasea Condotel Phú Quốc

Nổi trội trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Sonasea Condotel Phú Quốc đang làm nên những kỷ lục mới với mức bán khủng ngay sau khi tòa A được mở bán. Chỉ trong thời gian ngắn, lượng hàng tòa A đã không còn, vì thế chủ đầu tư CEO Group đã quyết định mở bán sớm tòa B để chiều lòng những khách hàng chưa kịp sở hữu căn hộ tại tòa A.

Vị trí hấp dẫn của Sonasea Condotel Phú Quốc

Với mặt tiền 1km trải dài tại mặt biển trung tâm Bãi Trường, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, khi Phú Quốc đang trở thành một đặc khu hành chính – kinh tế nhận được nhiều chính sách, quan tâm ưu ái của nhà nước, có tốc độ tăng trưởng vượt trội trung bình 50% trong 3 năm gần đây. Vì thế một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí đẹp như Sonasea Condotel Phú Quốc chính là cơ hội để nhà đầu tư hưởng trọn những khoản lợi nhuận hấp dẫn nhất.

Sonasea Condotel Phú Quốc mặt tiền biển

Sonasea Condotel Phú Quốc mặt tiền biển

Bãi Trường là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc, sở hữu lượng khách quốc tế cực kỳ đông, bãi biển trung tâm với những hoạt động vui chơi, giải trí, sự kiện lớn nhỏ đều được diễn ra. Chính vì vậy công suất phòng trung bình mà dự án Sonasea Condotel Phú Quốc có được chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với những dự án khác.

Vị trí này tạo nên một tầm view biển tuyệt đẹp cho các căn Condotel Sonasea Phú Quốc một lợi thế rất lớn về thiết kế. 100% các căn đều view biển, vì thế quý khách hàng có thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi ngắm hoàng hôn trên biển Bãi Trường ngay tại chính căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc.

Mở bán Sonasea Condotel Phú Quốc hiện vẫn đang diễn ra, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chuyên sâu nhất từ chuyên gia.

Mức bán hấp dẫn của Sonasea Condotel Phú Quốc

So với các dự án hiện có trên thị trường bất động sản tại Phú Quốc, Sonasea Condotel Phú Quốc có mức bán hấp dẫn và cạnh tranh hơn rất nhiều. Chỉ từ 2 tỷ đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn Condotel với mức cam kết cao nhất thị trường Phú Quốc hiện nay, 10%/ năm, đảm bảo mức công suất cao ngất với những khoản lợi nhuận còn cao hơn mức 10% đang cam kết hiện nay.

Với các nhà đầu tư có vốn mỏng, đang muốn đầu tư vào thị trường này thì đây chính là cơ hội có 1-0-2 để làm giàu và hưởng những khoản lợi nhuận bền vững, tăng dần mà ngay cả thị trường Nha Trang, Đà Nẵng cũng khó có thể làm được. Với tiềm năng của Phú Quốc, lượng phòng còn thiếu hiện nay cùng số phòng mà Sonasea Condotel Phú Quốc cung ứng ra thị trường đảm bảo đầu tư an tâm, xứng tầm và bền vững.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666