Dự án Scenia Bay Nha Trang căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn

Phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng tại các thành phố biển đang trở thành trung tâm thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và quý khách hàng. Tuy nhiên, vấn đề pháp lý chưa rõ ràng của nhiều dự án càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi hàng loạt nhà đầu tư lên tiếng về sự thiếu minh bạch này. Đó cũng chính là lý do vì sao Dự án Scenia Bay Nha Trang ngay từ thời điểm chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm thị trường và nhận được sự quan tâm, săn đón đặc biệt.

Dự án Scenia Bay Nha Trang – siêu phẩm 4 mặt tiền biển sở hữu sổ đỏ lâu dài

Thời gian gần đây, những tranh chấp về vấn đề pháp lý sở hữu căn hộ khách sạn đang trở nên “nóng hơn bao giờ hết” khi nhiều chủ sở hữu căn hộ đồng loạt lên tiếng về việc chủ đầu tư thiếu minh bạch trong vấn đề sở hữu và không bàn giao sổ đỏ theo cam kết trong hợp đồng. Chính vì lẽ đó, không phủ nhận những tiềm năng hấp dẫn mà nhiều dự án că hộ condotel mang lại nhưng để đầu tư thông minh và giảm thiểu rủi ro, nhiều nhà đầu tư hiện nay đang có xu hướng tìm các dự án cam kết sở hữu lâu dài và coi đây là điều kiện tiên quyết trước khi quyết định xuống tiền.

Nội thất tinh tế nhưng không kém phần hiện đại và đẳng cấp tại Dự án Scenia Bay Nha Trang

Nội thất tinh tế nhưng không kém phần hiện đại và đẳng cấp tại Dự án Scenia Bay Nha Trang

Đây cũng chính là lý do vì sao, căn hộ Dự án Scenia Bay Nha Trang ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt đã khiến không ít nhà đầu tư và quý khách hàng “đứng ngồi không yên”. Là câu trả lời an toàn cho bài toán kết hợp “Đầu tư dài hạn – Sở hữu an tâm – Định cư hoặc hồi môn cho con cái”, lựa chọn căn hộ tại Dự án Scenia Bay Nha Trang, 100% chủ sở hữu sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài và hình thành đơn vị ở. Do vậy, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm, xóa đi nỗi lo về những tranh chấp pháp lý cũng như không phải lăn tăn khi quyết định xuống tiền.

Bên cạnh vị trí đắc địa tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Dự án Scenia Bay Nha Trang còn sở hữu thiết kế domino chồng xếp độc đáo cùng layout căn hộ hình xương cá, giúp 100% căn hộ tại đây đều sở hữu view trực diện biển, tạo nên một tổng thể hòa quyện tinh tế.

Chính bởi các lý do trên, căn hộ Dự án Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn trở thành lựa chọn đầu tư sinh lời, an cư hoàn hảo trong phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang. Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, chính sách ưu đãi cũng như mặt bằng căn hộ Dự án Scenia Bay Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết tại: http://condotelnhatrang.com/

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666