Ươm mầm tương lai với dự án Forest City

Theo khảo sát gần đây nhất của chúng tôi, khi lựa chọn các dự án bất động sản cho nhu cầu ở thực của mình, yếu tố chất lượng giáo dục – đào tạo cho thế hệ trẻ được đặt lên hàng đầu. Đối với dự án Forest City – Một dự án mang tầm vóc Quốc tế, tầm ảnh hưởng của yếu tố này càng trở nên quan trọng nhất là đối với khách hàng Việt Nam.

Để cập nhật mọi thông tin mới nhất về dự án cũng, quý khách hãy theo dõi thường xuyên tại: http://forestcityvietnam.vn

Dự án Forest City và chất lượng ngành giáo dục Malaysia

Malaysia nói chung và dự án Forest City nói riêng, với khoảng cách không quá xa về mặt địa lý được coi là điểm đến lý tưởng cho nhu cầu sở hữu bất động sản nước ngoài của giới nhà giàu Việt, đồng thời, nền giáo dục của nơi đây cũng được đánh giá khá cao về mặt tiêu chuẩn chất lượng. Lựa chọn sinh sống tại Malaysia, con em quý khách hàng sẽ được học tập trong một môi trường đa ngôn ngữ với đẳng cấp không hề thua kém các trường học danh tiếng trên thế giới ại Anh, Mỹ hay Canada với học phí và chi phí sinh hoạt chưa đến đến 1/4 .

Hệ thống giáo dục tiên tiến hàng đầu Châu Á

Hệ thống 50 trường Quốc tế với tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính tại Malaysia sẽ mang đến không gian học tập và phát triển lý tưởng nhất.

Đồng thời , những chương trinh đào tạo song phương đa dạng với bằng cấp được quốc tế công nhận là một trong những ưu điểm vượt trội hoàn toàn của ngành giáo dục Malaysia so với Việt Nam. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho con em mình rất nhiều hình thức đào tạo bằng việc kết hợp học phần tại Malaysia và các trường đại học danh tiếng trong chương trình hợp tác với những khoảng thời gian khác nhau. Chương trình đào tạo đôi này cho phép các công dân sinh sống tại malaysia tiết kiếm một khoản tiền khá lớn cho việc học hành của con em mình đồng thời vẫn đem đến hiệu quả tương đương so với việc học tập toàn bộ tại nước ngoài.

Điều quan trọng nhất là những văn bằng, chứng chỉ được cấp cho học sinh sau khi hoàn thành những chương trình đào tạo này cung cấp bởi chính những đối tác nước ngoài và được Quốc tế công nhận. Đây cũng chính là một trong lý do hấp dẫn khách hàng Việt lựa chọn sinh sống và phát triển tại dự án Forest City Country Garden.

Dự án Forest city - mô hình giáo dục lý tưởng

Dự án Forest city – mô hình giáo dục lý tưởng

Ưu điểm vượt trội của giáo dục tại Forest City

Ngành giáo dục của Malaysia đã có thể được coi là vượt trội nhưng vẫn chưa thể sánh bằng so với những gì mà dự án Forest City có thể mang lại cho những cư dân nhí sinh sống tại nơi đây, nhất là các cư dân có độ tuổi từ mẫu giáo đến trung học.

Forest City hợp tác với  trường Shattuck Mary Hoa Kỳ

Chương trình giáo dục cho học sinh từ mẫu giáo đến trung học (từ lớp 1 đến 12 cho học sinh từ 3 – 18 tuổi) hợp tác giữa chủ đầu tư và Shattuk – St Marry – Một trong những trường nội trú tư nhân hàng đầu nước Mỹ sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của những mầm non tương lai của gia đình quý khách hàng. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên đến từ châu Âu, Mỹ đông đảo với chuyên môn cao cùng rất nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú chắc chắn sẽ giúp con em quý khách hàng có những giây phút học tập, giải trí thú vị.

Còn đối với hệ thống giáo dục trên trung học của dự án Forest City Country Garden cũng được bảo đảm với rất nhiều các viện giáo dục bao quanh kết hợp với hệ thống dịch vụ xe bus chuyên chở tiện nghi , hiện đại và nhanh chóng. Raffles American School, trường quốc tế Seri Omega, Marlborough…là những cái tên vô cùng danh giá đủ để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục của nơi đây.

Ngoài ra, vị trí dự án Forest City Country Garden rất gần quốc đảo Singapore – Quốc gia được đánh giá là có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á cũng sẽ mang đến những trải nghiệm giáo dục với chất lượng vượt trội dành cho con em quý khách hàng.

Để nhận được những tư vấn đầu tư, quý khách và nhà đầu tư hãy liên hệ tại đây

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666