Dự án Movenpick Phú Quốc – Chuẩn mực thiết kế Thụy Sỹ

Đánh dấu sự hợp tác ấn tượng giữa hai thương hiệu hàng đầu thị trường MIK group và Mövenpick Hotels & Resorts, Dự án Movenpick Phú Quốc hiện đang là một trong những dự án được các khách hàng và nhà đầu tư vô cùng săn đón hiện nay. Bên cạnh những ưu thế vượt trội về vị trí, chính sách bán thì thiết kế dự án Movenpick Phú Quốc Waverly mang đậm phong cách và chuẩn mực thiết Thụy Sỹ cũng chính là yếu tố thu hút các khách hàng.

Sự góp mặt của thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu – Movenpick

Không giống như những dự án khác, với Movenpick Phú Quốc, thương hiệu quản lý Movenpick Hotels & Resorts tham gia sâu vào dự án từ khâu quy hoạch, thiết kế. Cuối tháng 8/2017 đích thân ban giám đốc tập đoàn Movenpick đã đến khảo sát toàn bộ tiến độ hoàn thiện khu nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc. Với mã gen Thụy Sỹ gắn trong huyết quản, sự tham gia sâu của đơn vị quản lý chắc chắn sẽ tạo nên một sản phẩm mang chuẩn mực thiết kế, xây dựng, vận hành theo phong cách Thụy Sỹ. Dự án Movenpick Phú Quốc Waverly hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm “du lịch châu Âu” tại Ông Lang, nhưng vẫn bảo tồn được giá trị tự nhiên tại nơi đây.

Dự án Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc

Những điểm nhấn trong thiết kế dự án Movenpick Phú Quốc

Sự kết hợp giữa những thương hiệu hàng đầu thị trường đã mang đến một siêu phẩm với thiết kế vượt trội và mang tiêu chuẩn toàn cầu. 329 căn Condotel và 79 căn biệt thự tại Dự án Movenpick Phú Quốc được coi là sản phẩm hiếm có và độc đáo trên thị trường, mang đến những cảm nhận khác biệt hoàn toàn cho khách hàng. Khác với những dự án nghìn căn với thiết kế rập khuôn, dự án mang phong cách đẳng cấp từ quy hoạch tổng quan cho đến thiết kế trong từng căn hộ, biệt thự.

Vẻ đẹp chuẩn mực Thụy Sỹ

Mang vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng theo chuẩn mực Thụy Sỹ nhưng du an Movenpick Phu Quoc vẫn bỏa tồn được nét văn hóa bản địa. Với quy hoạch một lớp, toàn bộ dự án được đảm bảo sự thoáng đãng, không gian hài hòa với thiên nhiên nhưng lại vẫn mang đến sự riêng tư cho các chủ sở hữu. Toàn bộ phần mái dự án được “xanh hóa” hòa quyện cùng thiên nhiên, một không gian nghỉ dưỡng vừa trong lành và thư thái chưa từng có. Đặc biệt dự án dành khá nhiều diện tích cho những hồ nước. Diện tích mặt nước trải khắp dự án vừa tô điểm cho cảnh quan đồng thời mang đến một không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

dự án Movenpick Phú Quốc Waverly

dự án Movenpick Phú Quốc Waverly

Những căn hộ đẳng cấp toàn cầu

100% căn hộ tại dự án sở hữu tầm view hoàn hảo vừa có thể view biển vừa có thể view hồ, mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó với những vật liệu trong căn hộ hạn chế tối đa bê tông, thay vào đó là sự xen kẽ hài hòa với gỗ, kính, cây xanh càng tạo cảm giác gần gũi tự nhiên và đồng thời mang đến sự tinh tế trong không gian nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Hệ thống nội thất sử dụng trong các căn hộ nghỉ dưỡng cũng đều những sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu như: Kohler, Toto…khẳng định sự đẳng cấp vượt trội.

Có thể nói, dự án Movenpick Phú Quốc Waverly được thiết kế vận hành theo những chuẩn mực cao nhất và đây sẽ là khu nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi du khách tại Phú Quốc.

Xem thêm các dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc tại: http://phuquoccondotel.vn

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666