3 điểm thu hút đặc biệt của Flamingo Cát Bà với khách hàng

Đến từ chủ đầu tư Flamingo Group –  “ông trùm” đứng sau dự án Flamingo Đại Lải nổi tiếng cả nước, Flamingo Cát Bà hiện đang tạo sức hút mãnh liệt, được giới đầu tư quan tâm đông đảo trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc. Dự án sở hữu nhiều yếu tố “đắt giá” trong đó có 3 điểm thu hút đặc biệt ngay từ khi mới bắt đầu có thông tin xuất hiện trên thị trường. Đó chính là vị trí đắc địa, thiết kế kiến trúc xanh và những căn hộ nghỉ dưỡng ấn tượng được xây dựng trong tương lai.

Vị trí đắc địa, đắc phong thủy của Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà Beach Resort là siêu phẩm tâm huyết được Flamingo Group thực hiện tại Hải Phòng thời điểm hiện tại. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, uy tín và tầm nhìn chiến lược, dự án được “ông lớn” này chọn vị trí tọa lạc ngay tại bãi biển Cát Cò – một trong những bãi tắm đẹp nhất đảo Cát Bà. Vị trí dự án không chỉ đem tới môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng với bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm, cảnh sắc thiên nhiên ưu đãi mà còn là địa thế phong thủy cực đẹp.

Phối cảnh Flamingo Cát Bà

Phối cảnh Flamingo Cát Bà

Theo đó, Flamingo Cát Bà sở hữu vị trí trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên hữu tình cùng tầm view rộng mở ra bờ vịnh biển xanh tươi, ngút ngàn cảnh sắc. Địa chỉ dự án cũng kết nối giao thông thuận lợi. Tính phong thủy thể hiện ở địa thế “tọa sơn hướng hải” và bốn yếu tố Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ hứa hẹn mang tới sự thịnh vượng và phúc lộc phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Thiết kế kiến trúc xanh đặc biệt của Flamingo Cát Bà

Flamingo Cat Ba Beach Resort được thiết kế với ba tòa căn hộ hiện đại, kết hợp hệ thống cây xanh bao phủ toàn bộ các tòa nhà, đem tới cảnh sắc đẹp và bầu không khí trong lành ấn tượng bậc nhất. Lấy cảm hứng từ vườn treo Babylon cùng tiêu chí xây dựng hòa vào thiên nhiên, giữ trọn vẹn cảnh quan, kiến trúc xanh bền kết hợp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe…thiết kế quần thể khu nghỉ dưỡng xanh đem đến cho quý khách dừng chân trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất khi đặt bước đến nơi đây. Hệ thống tiện ích được thiết kế đầy đủ, thời thượng đáp ứng tiêu chuẩn thượng lưu cho quý khách hàng cũng là điểm cộng của kiến trúc khu nghỉ dưỡng.

Kiến trúc xanh Flamingo Cát Bà Beach Resort

Kiến trúc xanh Flamingo Cát Bà Beach Resort

Sản phẩm căn hộ xanh, tiềm năng sinh lời cao

Flamingo Cát Bà cung cấp đến thị trường sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng xanh độc đáo ấn tượng, đặc biệt hài hòa thiên nhiên, mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho quý khách hàng dừng chân trong tương lai. 3 tòa nhà xanh cung cấp 4 loại căn hộ là sky villa, graden villa, sky house, garden house, diện tích đa dạng với thiết kế hướng biển, xanh tươi, đem tới cho quý chủ nhân sở hữu không gian nghỉ dưỡng như mơ ước.

Với sản phẩm căn hộ như vậy cùng vị trí đắc địa, thiết kế xanh ấn tượng, Flamingo Cát Bà Beach Resort hiện là dự án được quan tâm nhiều trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hải Phòng.Cùng những ưu đãi ấn tượng, thế mạnh đặc biệt khác, dự án này hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666