Nắm bắt cơ hội đầu tư condotel The Arena Cam Ranh

Đứng đầu danh sách dự án hot nhất nửa cuối năm 2017, The Arena Cam Ranh ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Nếu quý khách đang cần tham khảo thông tin, bảng giá dự án, xin vui lòng truy cập website arenacondotel.com. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức trực tiếp chủ đầu tư, cam kết cung cấp bảng hàng gốc cho khách hàng.

The Arena Cam Ranh trong mắt nhà đầu tư

Độ phủ sóng của condotel The Arena Cam Ranh đã vượt qua phạm vi tỉnh thành và vươn xa đến những thị trường lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các khách hàng của chúng tôi đa dạng cả về độ tuổi, công việc và nhu cầu. Hãy thử lắng nghe một số chia sẻ của họ trước khi đưa ra quyết định đầu tư của mình.

Đầu tư The Arena Cam Ranh

“Tôi biết đến The Arena Cam Ranh khi đi khảo sát tại Nha Trang. Dự án này thu hút tôi ngay từ ngày đầu tiên bởi quy mô lớn và phương hướng phát triển du lịch cộng đồng. Tôi đã có dịp đến nhiều điểm du lịch và nhận thấy rằng các dự án hiện nay đang đi vào cùng một “lối mòn” khi xây dựng các dự án “sang giống nhau, đẹp giống nhau”. Và nhìn chung thì lại chẳng có dự án nào nổi bật. Thế nhưng condotel The Arena Cam Ranh lại khác, vừa là dự án 5 sao nhưng lại có một hệ thống tiện ích mới lạ, độc đáo. Từ vị trí một khách du lịch, tôi ấn tượng ngay với dự án này và chính vì vậy đã quyết định đầu tư tại đây.”, anh Phạm Nam Anh, một khách hàng từ Hà Nội chia sẻ.

Một khách hàng tại Nha Trang đã quyết định mua cùng lúc 3 căn hộ condotel The Arena Cam Ranh, và đây là lý do: “Mình định đầu tư tại trung tâm thành phố nhưng thực sự hiện tại có quá nhiều dự án ở đây rồi. Khi biết đến The Arena, mình cảm thấy thích ngay bởi quy mô và sự linh hoạt trong sở hữu. Mình sống tại Nha Trang vì thế với dự án này mình vừa có thể đầu tư kinh doanh vừa có thể nghỉ dưỡng. Rất ít dự án làm được điều này nên khi chia sẻ với bạn bè rất nhiều người đã muốn đầu tư cùng minh.”

Cơ hội sở hữu mở rộng khi dự án chính thức ra mắt

Với nhiều lợi thế như vậy, có thể lý giải sức hút của dự án ngay từ khi ra mắt. Cho đến nay, hàng trăm căn hộ The Arena Cam Ranh đã có chủ. Với sự đa dạng như trên, khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình. Với những khách hàng thích đầu tư ủy thác, chủ đầu tư cam kết mức phân chia lợi nhuận cao nhất thị trường, lên tới 95/5. Với những khách hàng lựa chọn tự kinh doanh, các chuyên viên của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cũng như phương án phù hợp nhất.

Đặc biệt, arenacondotel.com là đơn vị phân phối chính thức dự án The Arena Cam Ranh, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách bảng căn đẹp, giá gốc chủ đầu tư và không thu bất cứ loại phí tư vấn nào. Liên hệ ngay!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666