Condotel Sonasea Phú Quốc – Thời điểm “vàng” “tăng tốc” vào Phú Quốc

Phú Quốc đang được coi là thị trường “nóng” thu hút các nhà đầu tư, và thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng để đầu tư vào Phú Quốc bởi “thiên thời, địa lợi” và “nhân hòa” khi nhiều dự án hot mở bán. Một trong những dự án hot nhất thị trường chính là Condotel Sonasea Phú Quốc. Với những ưu thế vượt trội, dự án được đánh giá là “đúng dự án, đúng thời điểm”, mở cửa cơ hội đón đầu đặc khu.

Du lịch Phú Quốc đang trên đường băng…

Những năm trở lại đây, Phú Quốc đón dòng khách du lịch khá lớn, đặc biệt là khách ngoại. Hàng loạt những hãng hàng không quốc tế đã liên tiếp mở đường bay tới Phú Quốc như hãng hàng không Thụy Điển Thomas Airway, hãng hàng không Thái Lan Bangkok Airways, hãng hàng không TUI IK… Chính những điều kiện này đã giúp lượng khách ngoại đến với Phú Quốc gia tăng nhanh chóng. Theo con số thống kê thì lượng khách quốc tế đến với đảo ngọc từ 9 tháng đầu năm đã tăng khoảng 30% và đưa lượng khách du lịch Phú Quốc cán mốc 2,7 triệu lượt khách.

Và đầu năm nay 2018, khi cáp treo Hòn Thơm vượt biển dài nhất thế giới cùng với những quần thể vui chơi giải trí quy mô quốc tế tại Nam đảo đi vào hoạt động thì lượng khách đến với Phú Quốc được dự đoán còn tăng trưởng nhanh chóng.

Lượng khách du lịch ngày càng tăng cùng với đó là nhu cầu lưu trú cũng tăng cao, đây chính là nền tảng đảm bảo cho sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng như dự án Condotel Sonasea Phú Quốc. Đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại chính là đón đầu lượng khách du lịch lớn và mang đến lợi nhuận vượt trội trong tương lai.

Dự án Condotel Sonaea Phú Quốc

Dự án Condotel Sonaea Phú Quốc

Đặc khu hành chính – kinh tế sắp đi vào hoạt động…

Những thông tin về đặc khu hành chính kinh tế đang rầm rộ, những dự thảo luật đang được thảo luận chứng tỏ Phú Quốc sẽ lên đặc khu trong thời gian rất ngắn tới đây. Đảo Ngọc đang đứng trước vận hội mới và  tăng tốc để trở thành một Sentosa, Hồng Kông…mới của Việt Nam. Trong đó phải kể đến những ưu đãi chưa từng có về cơ chế hay những chính sách tài chính, thuế đất, nguồn lực… Cơ chế mềm và hạ tầng cứng đã đảm bảo để thị trường bất động sản tại Phú Quốc cất cánh và theo như Nguyên Thứ trưởng Bộ TNMT Đặng Hùng Võ tư vấn “Nếu tính đầu tư vào Phú Quốc thì thời điểm này thì du lịch nghỉ dưỡng chính là thế mạnh” và những dự án chiếm vị trí đẹp như dự án Condotel Sonasea Phú Quốc luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Condotel Sonasea Phú Quốc – Mở cửa đầu tư vào Phú Quốc

Thời điểm cuối năm 2017 hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng bung hàng đón sóng đặc khu, nhưng cái tên nổi bật nhất vẫn là Condotel Sonasea Phú Quốc. Bằng chứng đây là dự án được ghi nhận với doanh số bán cao hàng đầu thị trường. Chỉ sau 2 tháng mở bán Condotel Sonasea Phú Quốc tại tòa A, đã có 80% căn hộ nghỉ dưỡng có chủ, chứng tỏ sức hấp dẫn vượt trội của dự án.

Sở hữu dự án Condotel Sonasea Phú Quốc lại có sức hấp dẫn lớn như vậy bởi dự án sở hữu những ưu thế vượt trội, đặc biệt là mở rộng cửa đầu tư cho các khách hàng. Đây là dự án duy nhất có Condotel hướng vào phân khúc dưới 3 tỷ nên phù hợp với nhiều nhà đầu tư. Cùng với đó là những ưu đãi lớn về chính sách bán hàng, cam kết lợi nhuận cao… Cộng hưởng với đó là những lợi thế về vị trí, đơn vị quản lý, thương hiệu chủ đầu tư…

Chính bởi những yếu tố này mà dự án Condotel Sonasea Phú Quốc là cơ hội đầu tư hấp dẫn tại đảo Ngọc mà theo nhiều nhà đầu tư nhận xét là “đúng dự án và đúng thời điểm”.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666