D’Capitale – Tăng sức hút khi đi vào giai đoạn bàn giao

Bất động sản luôn là sản phẩm có tính chu kỳ và thông thường càng gần tới thời điểm bàn giao thì sức hút của dự án càng lớn, đây cũng là thời điểm dự án tăng giá. Đặc biệt càng gần về thời điểm cuối năm thì các dự án bước vào giai đoạn bàn giao sẽ luôn được quan tâm đặc biệt. Đây cũng là lý do vì sao sức hút của dự án D’Capitale ngày càng tăng.

Bất động sản sắp bàn giao luôn có sức hút lớn

Theo những chuyên gia nhận định thì cuối năm thường là thời điểm mà bất động sản sôi động bậc nhất, tính thanh khoản cao, nguồn cung lớn với những chương trình mở bán hấp dẫn… và nhu cầu dòng tiền đổ vào thị trường này cũng tăng mạnh.Và đặc biệt trong thời điểm này thì các khách hành càng ưu chuộng những dự án sắp đi vào bàn giao để tránh những rủi ro về dòng tiền, mua nhà trên giấy hay tình trạng treo dự án, chậm tiến độ…Bên cạnh đó với những dự án sắp đi vào bàn giao thì gần như định hình về không gian sống, tiện ích nội khu cũng như những kết nối khu vực…và thậm chí có nhiều nhà mẫu để tham quan nên người mua có thể mục lục sỏ thị trước khi mua nhà, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối.

Chính những lý do trên đã giải thích vì sao mà thời điểm sắp bàn giao dự án luôn là thời điểm hút được nhiều khách hàng nhất.

Tại khu vực trung tâm mới của thủ đô, siêu dự án bậc nhất Hà Nội – D’Capitale đang đi vào giai đoạn bàn giao khiến thị trường sôi động hơn bao giờ hết. Vốn có sức hút cực lớn nhưng càng tới thời điểm hoàn thiện, dự án D’Capitale Trần Duy Hưng lại càng có lực hấp dẫn lớn.

D'Capitale – Tăng sức hút khi đi vào giai đoạn bàn giao

D’Capitale – Tăng sức hút khi đi vào giai đoạn bàn giao

D’Capitale ngày càng tăng sức hút khi đi vào giao đoạn bàn giao

Nằm ngay giữa vị trí giao giữa 3 đường huyết mạch của thủ đô: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám, dự án D’Capitale không chỉ gây ấn tượng bởi vị trí độc tôn đắc địa tại trung tâm thủ đô mà còn liên tục gây ấn tượng về tiến độ hoàn thiện của dự án. Có thể nói đây là siêu phẩm có tiến độ xây dựng thần tốc.

Theo cập nhật mới nhất từ công trình dự án, hiện nay tòa C1 đã cất nóc, tòa C2  cũng đã xây thô đến tầng 38 còn tòa C3 cũng đã triển khai xây thô tại tầng cuối cùng – tầng 41 và dự kiến cất nóc ngày 18/01/2018.

Còn hai tòa C6 và C7 với hệ thống tiện ích trên nóc tầng 6  cũng đang được triển khai thi công đến tầng 18-19. Phần khối đế Trung tâm thương mại cũng đã hoàn thiện phần thô. Đặc biệt, khu vực công viên hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính đã hoàn toàn hoàn thiện. Chính vì thế mà các khách hàng hoàn toàn an tâm về tiến độ khi xuống tiền vào dự án.

Với chất lượng công trình vượt trội và không gian sống hoàn hảo, hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại, dự án D’Capitale hứa hẹn là khu đô thị đáng sống mang đến cuộc sống chất lượng cho gia đình Việt ngay tại thủ đô. Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán D’Capitale Trần Duy Hưng với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thời điểm cuối năm Đinh Dậu, quý khách và nhà đầu tư quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp để tận hưởng cuộc sống thời thượng ngay trong lòng thủ đô.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666