Golden Peak Trần Phú và những ưu điểm mang tính chiến lược

Xuất hiện vào thời điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang vẫn đang vô cùng sôi động và nhộn nhịp nhưng Golden Peak Trần Phú đã nhanh chóng khẳng định lợi thế cạnh tranh bằng rất nhiều những ưu điểm mang tầm chiến lược.

Golden Peak Trần Phú – Đầu tư và nghỉ dưỡng “2 trong 1”

Được xây dựng với tiêu chí và chất lượng đẳng cấp 5 sao, Golden Peak Trần Phú Nha Trang đáp ứng đồng thời cả hai nhu cầu đầu tư sinh lời và nghỉ dưỡng thượng lưu cho mọi quý khách hàng trên cả nước. Theo đó tại vị trí giáp biển và hướng biển ngoạn mục, dự án mang đến không gian tiện nghi và thư thái ngập tràn, xóa tan mọi mệt mỏi, bộn bề của cuộc sống. Đồng thời, với lợi thế tọa tạc tại địa điểm tập trung lượng du khách lớn, kiến trúc sang trọng và chuỗi tiện ích đầy đủ, chất lượng, dự án được giới đầu tư cả nước kỳ vọng sẽ là kênh đầu tư sinh lời vượt trội trong năm 2018.

Tổ hợp căn hộ khách sạn có tiềm năng gia tăng giá trị cao

Nha Trang được mệnh danh là “thủ phủ” về du lịch, chính vì thế những dự án nghỉ dưỡng nơi đây mọc lên san sát khiến quỹ đất xây dựng ngày càng cạn kiệt. Trong khi đó, những siêu phẩm may mắn có được “mảnh đất vàng” như Golden Peak Trần Phú lại càng hiếm hoi. Điều này không chỉ khẳng định sự “đắt giá” của dự án này ở thời điểm hiện tại mà còn cho thấy tiềm năng gia tăng giá trị lớn trong tương lai đối với các căn hộ khách sạn tại dự án.

Golden Peak Trần Phú

Golden Peak Trần Phú

Golden Peak Trần Phú – Kênh đầu tư an nhàn

Condotel Golden Peak Trần Phú Nha Trang được quản lý vận hành bởi công ty Best Western – một trong 10 thương hiệu khách sạn nổi tiếng hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm và uy tín cùng mối liên kết rộng bao phủ tại hàng loạt các khu resort trên khắp thế giới, đơn vị này đảm bảo cho dự án 28E Trần Phú lượng khách thuê ổn định với công suất phòng tối đa, mang lại nguồn doanh thu dồi dào cho các gia chủ căn hộ. Tham gia ủy thác cho thuê tại Golden Peak Trần Phú cũng đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư không cần phải làm bất cứ việc gì mà chỉ cần an nhàn nhận lợi chuận được chia sẻ đều đặn hàng tháng.

Mức giá căn hộ “vừa túi tiền” của đa số khách hàng

Là một trong những siêu phẩm đẳng cấp bậc nhất thành phố Nha Trang nhưng Golden Peak Trần Phú dự kiến sẽ có mức giá bán vô cùng hợp lý, vừa khả năng tài chính của đa số khách hàng và các nhà đầu tư hiện nay. Chính vì thế, đây được coi là lựa chọn “sáng giá” nhất trên cung đường Trần Phú mà những khách hàng thông thái không nên bỏ lỡ.

Hiện tại, chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang đang chuẩn bị tung ra bảng hàng HOT nhất tháng 2/2018. Qúy vị quan tâm và có nhu cầu sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Golden Peak Trần Phú vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0968 980 280 hoặc truy cập địa chỉ: http://nhatranggoldenpeak.vn/ để nhận được tư vấn tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666