May mắn đầu năm khi đầu tư The Arena Cam Ranh

Nhiều nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp sẽ phải loay hoay việc tìm sản phẩm để đầu tư vào đầu năm, xem như là mở đầu thuận lời cho cả năm. Vì thế các nhà đầu tư phải hết sức cẩn thận trong việc đầu tư sản phẩm. The Arena Cam Ranh là dự án được các chuyên gia đánh giá cao về mọi mặt, từ phong thủy, vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá và đầu tư bền vững, và mô hình kinh doanh, khai thác hiện đại, mới mẻ, cập nhật xu hướng và nhu cầu của khách hàng. Sẽ là khởi đầu mới đầy phúc lộc trong năm mới Mậu Tuất.

Vị trí đắc địa tiềm năng của The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu một vị trí đắc địa ngay bên biển Bãi Dài, được các chuyên gia so sánh, đánh giá trực tiếp với dự án Vinpearl Bãi Dài của ông lớn Vingroup. Có thể khẳng định rằng, đây là vị trí trung tâm nhất trước đây và sau này cũng sẽ không một dự án nào có thể vượt qua, dự án đảm bảo được cả yếu tố về phong thủy lẫn yếu tố thu hút khách du lịch bằng giao thông.

Thêm phố ẩm thực cho du khách tại The Arena Cam Ranh

Thêm phố ẩm thực cho du khách tại The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Vị trí mặt đường Nguyễn Tất Thành có của Condotel The Arena Cam Ranh có một vị trí cực kỳ quan trọng trong việc đặt nền tảng cho việc xây dựng đẳng cấp và thu hút lượng khách đầu tư đầu tiên. Bên cạnh đó, nếu so sánh trực tiếp dự án này với các Resort 5* hiện có tại Bãi Dài, sẽ thấy The Arena đang bổ sung những điều cần thiết và còn thiếu cho thị trường này, đảm bảo cung cấp một lượng phòng cần thiết, đồng thời trở thành dự án dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại đây.

Mặt tiền biển sẽ mang đến những luồng phong thủy cực kỳ thịnh vượng, giúp chủ nhân căn hộ cân bằng được những yếu tố để có một sản phẩm đầu tư thuận lợi và tiềm năng nhất. Đặc biệt, nếu mong muốn để có những thiết kế và không gian phù hợp với tuổi của mình, chủ sở hữu có thể lựa chọn thiết kế để tạo nên một sản phẩm đầu tư mở đầu phát lộc cho cả năm Mậu Tuất.

Đầu tư mô hình bất động sản nghỉ dưỡng giải trí

The Arena Cam Ranh là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư đúng chuẩn và bắt kịp xu hướng thế giới trong mô hình giải trí. Không chỉ có sự đầu tư quyết liệt từ chủ đầu tư, dự án còn có một đội ngũ chuyên gia, các cố vấn dày kinh nghiệm đứng đằng sau, giúp cho sản phẩm có nhiều sự đổi mới, độc – lạ xong vẫn là dự án đáp ứng được tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Từ thiết kế công viên nước với các trò chơi mạo hiểm, bể bơi và các trò chơi đa dạng dưới nước, dự án còn có các hoạt động ngoài trời, những khu phố đi lại để mua bán, dạo bộ, ăn uống mang đậm nét văn hóa bản địa, sẽ là nơi giúp cảm xúc khách hàng được thăng hoa hơn và khách quốc tế được đáp ứng nhu cầu về tìm hiểu nét văn hóa độc đáo của Việt Nam, vùng biển.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh sẽ là sản phẩm đầu tư đảm bảo an toàn cho lợi nhuận của khách hàng luôn được kim cương với các hoạt động giải trí, nghệ thuật quy mô, đỉnh cao, thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng lớn trong và ngoài nước đổ về mỗi năm. Đây là hoạt động chủ động thu hút khách du lịch hiệu quả nhất cho Cam Ranh.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666