Đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc, quý khách hàng được gì?

Với bất cứ nhà đầu tư thông thái nào thì việc chọn đúng dự án bất động sản để “xuống tiền” vẫn luôn là một câu hỏi khó. Tại đảo Ngọc, BWP Sonasea Phú Quốc được nhận định là một trong những dự án có đầy đủ những thế mạnh đảm bảo các tiêu chí cho một nguồn doanh thu bền vững. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, đứng trước thực trạng hiện nay, số lượng các dự án được cho là tiềm năng không thiếu nhưng khả năng đem lại hiệu quả thực tế thì cần phải được kiểm chứng bằng rất nhiều yếu tố, và các nhà đầu tư sẽ rất dễ dàng nhìn thấy những ưu điểm vượt trội của dự án “con cưng” của tập đoàn CEO Group.

Nhà đầu tư hưởng nhiều lợi ích từ BWP Sonasea Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc Condotel là một trong những hạng mục dự án nghỉ dưỡng được phát triển trong quần thể Sonasea Resort & Villas của chủ đầu tư CEO Group. Đây là một trong ba tập đoàn bất động sản đã rót vốn “khủng” tại thị trường đảo Ngọc, tạo nên một diện mạo vô cùng đồng bộ và hoành tráng cho Phú Quốc hiện nay.

BWP Sonasea Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc

Với mong muốn đồng hành lâu dài cùng mảnh đất “kim cương” giàu tiềm năng này, đồng thời mang đến nhiều nhất cơ hội đầu tư hiệu quả cho khách hàng trên cả nước, CEO Group đã cung cấp cho người mua căn hộ những lợi ích vô cùng thiết thực và lâu dài, cụ thể như:

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn: Chủ đầu tư cam kết với các nhà đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc mức lợi nhuận cho thuê Condotel lên tới 10%/năm trong 10 năm đầu tiên và từ năm thứ 11 trở đi sẽ áp dụng mức chia sẻ 85% lợi nhuận thuần với tập đoàn khách sạn Best Western uy tín hàng đầu thế giới.

Condotel của quý khách luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao: Tại BWP Sonasea Phu Quoc, 100% các căn hộ nghỉ dưỡng đều đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, được trang bị đầy đủ nội thất sang trọng, xứng tầm phong cách 5 sao cho đến trọn đời.

Quà tặng đêm nghỉ hạng sang: Tham gia chương trình hợp tác cho thuê, các nhà đầu tư cũng được hưởng trọn vẹn những kỳ nghỉ dài tại hệ thống khách sạn 5 sao của tập đoàn CEO Group với 15 đêm nghỉ cho mỗi năm và được quyền trao đổi với người thân, bạn bè…

Hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp: Những khách hàng không có đủ nguồn vốn tự có để sở hữu BWP Sonasea Phú Quốc sẽ được ngân hàng đối tác của dự án hỗ trợ cho vay với mức vay lên tới đến 60% giá trị căn hộ, được miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên.

Trải nghiệm chuỗi tiện ích nội khu vượt trội: Đến với khu nghỉ dưỡng Sonasea Resort & Villas nói chung và dự án BWP Sonasea Phú Quốc nói riêng, quý vị sẽ vô cùng hài lòng với những trải nghiệm vô cùng thú vị và độc đáo từ hệ thống tiện ích cao cấp, đầy đủ tại quần thể 5 sao này. Không chỉ là những bể bơi hiện đại, sạch đẹp, skybar thời thượng mà còn là các câu lạc bộ bãi biển sôi động, các khu thể thao gồm gym, tennis, golf cao cấp, trung tâm thương mại sầm uất, spa chuẩn quốc tế…phục vụ nhu cầu của du khách mọi lứa tuổi cũng như khẳng định giá trị đẳng cấp của họ khi sở hữu căn hộ 5 sao tại đây.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666