AB Central Square – Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất tại phố biển Nha Trang

Theo những dự báo thị trường thì năm 2018 vẫn sẽ tiếp tục là năm dành cho bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt Nha Trang vẫn sẽ là điểm đầu tư “top of mind” dành cho các nhà đầu tư và AB Central Square được coi là cơ hội đầu tư hấp dẫn bậc nhất tại phố biển Nha Trang. Vậy sức hấp dẫn của dự án từ đâu?

Hấp dẫn bởi vị trí “vô tiền khoáng hậu”

Với những nhà đầu tư thì vị trí được coi là yếu tố tiên quyết mà cần được xem xét hàng đầu trước khi đầu tư vào bất kỳ một dự án nào. Cũng bởi vậy mà AB Central Square Nha Trang dễ dàng thu hút các nhà đầu tư bởi đây là dự án có vị trí vô tiền khoáng hậu, độc tôn tại phố biển.

Dự án  Novaland Tiến Thành của chủ đầu tư Novaland chính thức mở bán

Tọa lạc trên cung đường vàng Trần Phú, AB Central Square là dự án hiếm có sở hữu đến 3 mặt tiền đều là đường lớn của thành phố: Trần Phú – Lê Thánh Tông – Hùng Vương. Vị trí độc tôn này không chỉ đảm bảo về giao thông thuận tiện mà còn đảm bảo có sự thông thoáng và tầm view ấn tượng. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố hay đến các khu vực trọng điểm như sân bay, các điểm vui chơi trong thành phố… Đây chính là một lợi thế để dự án có thể thu hút du khách đến nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê ấn tượng và giá trị đầu tư.

Bên cạnh đó với vị trí độc tôn còn đảm bảo tiềm năng tăng giá trị bất động sản trong tương lai. Nhất là khi những dự án mặt tiền biển Trần Phú đã gần hết chỉ còn duy nhất AB Central Square, thì khả năng tăng giá của dự án lại càng được đảm bảo chắc chắn.

AB Central Square

AB Central Square

Hấp dẫn bởi tiện ích 5 sao xứng tầm đẳng cấp

Lấy biểu tượng về một cuộc sống trong mơ, dự án AB Central Square Nha Trang được đầu tư xây dựng mạnh về tiện ích nghỉ dưỡng, đảm bảo mang đến một không gian nghỉ dưỡng thượng lưu và cao cấp nhất cho các du khách nghỉ dưỡng.

Dự án được đầu tư đủ các chứ năng tiện ích từ dịch vụ cao cấp 5 sao, trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, Night club…. Đặc biệt  tại tầng thượng của dự án đầu tư một Skybar với đủ những tiện ích đẳng cấp và tầm nhìn 360 độ toàn cảnh vịnh biển Nha Trang. Đây chính là một trong những yếu tố giúp níu chân các du khách và đảm bảo khả năng cho thuê của dự án.

Chính sách AB Central Square linh hoạt và nhiều ưu đãi

Một trong những yếu tố khiến nhà đầu tư khó lòng có thể từ chối AB Central Square Nha Trang chính là chính sách đầu tư vô cùng linh hoạt và nhiều ưu đãi dành cho nhà đầu tư.

Có thể nói, đây là dự án duy nhất tại Nha Trang áp dụng hợp đồng hợp tác kinh doanh với lợi thế tiết kiệm đến 10% VAT khi đầu tư căn hộ, đồng thời đây cũng là dự án áp dụng chính sách mua lại, cam kết nhận chuyển nhượng hợp đồng đầu tư với giá trị hấp dẫn, đảm bảo tính thanh khoản cho dự án. Đây là điểm cộng khiến nhà đầu tư khó lòng có thể cưỡng lại được bởi đảm bảo tính an toàn đầu tư và thu hồi vốn nhanh khi cần.

Ngoài ra những ưu đãi AB Central Square Nha Trang về hỗ trợ vay vốn, chiết khấu sản phẩm… Tất cả tạo nên lục hấp dẫn lớn khiến khách hàng khó có thể từ chối. Liên hệ ngay để nói chuyện với chuyên gia để có số liệu phân tích cụ thể nhất tại: Công ty cp bds Express

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666