Imperia Minh Khai – 4 yếu tố để thu hút các khách hàng

Imperia Minh Khai đang là một trong những siêu phẩm ấn tượng trên thị trường nhà ở tại Hà Nội. Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án đã thu hút được sự quan tâm lớn từ các khách hàng. Vậy sức hút của dự án là do đâu?

Vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội

Yếu tố đầu tiên đảm bảo sức hút cho dự án đó chính là vị trí dự án. Có thể nói hiếm có dự án nào có thể sở hữu một vị trí đắc địa như dự án Imperia Minh Khai. Nằm ngay tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội, nơi có vị trí chiến lược về giao thông, kết nối nhanh chóng tới khu vực trọng điểm của nội thành đồng thời lại dễ dàng lưu chuyển ra ngoại thành và các tỉnh lân cận. Từ dự án các cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu. Đặc biệt hạ tầng giao thông tại dự án còn đang đầu tư mạnh giúp rút ngắn thời gian đi lại cho các cư dân.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm trong khu vực phát triển mạnh và hứa hẹn trở thành trung tâm mới về kinh tế, văn hóa, xã hội, tập trung nhiều dân trí cao, đảm bảo mang đến một môi trường sống hiện đại và năng động nhất cho các cư dân.

Dự án Imperia Minh Khai

Dự án Imperia Minh Khai

Thiết kế Imperia Minh Khai độc đáo

Bên cạnh vị trí thì thiết kế chính là yếu tố khách thu hút các khách hàng. Không giống như hầu hết những dự án chung cư khác tại Hà Nội dành phần lớn diện tích để xây dựng, dự án Imperia Minh Khai có mật độ xây dựng khá thấp và nhiều mặt thoáng, đón trọn không khí trong lành và tươi mát từ sông Hồng. Sự bố trí hài hòa cảnh quan xanh và hệ thống cây lớn mang đến không gian sống vô cùng an lành và thư thái cho các cư dân. Đặc biệt chủ đầu tư dành riêng một tầng mái để kiến tạo khu vườn chân mây và những tiện ích tầng mái, với nhiều cây xanh vừa thanh lọc không khí, vừa là điểm vui chơi cho các cư dân.

Không chỉ thiết kế cảnh quan mà bên trong mỗi căn hộ được thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Kiến trúc hiện đại kết hợp với lối thiết kế mở đem đến một tổ ấm sang trọng mà tinh tế, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó việc sử dụng những nội thất từ thương hiệu danh tiếng càng đảm bảo cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi cho các cư dân.

Thiết kế Imperia Minh Khai độc đáo

Thiết kế Imperia Minh Khai độc đáo

Tiện ích nội khu và ngoại khu ấn tượng

Tiện ích luôn là nền tảng cho một công trình. Tại dự án Imperia Sky Garden chủ đầu tư dành đến 89 tiện ích hiện đại để phục vụ các cư dân. Tại đây quý cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống năng động và tiện nghi nhất. Không phải mất thời gian di chuyển mà ngay tại nội khu cũng đủ những tiện ích và dịch vụ thỏa mãn nhu cầu sống của cư dân.

Đặc biệt dự án còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu ấn tượng với đủ các tiện ích từ trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại cao cấp, khu mua sắm hay khu vui chơi giải trí… Sống tại Imperia Minh Khai cư dân được thừa hưởng một cuộc sống tuyệt vời nhất.

Tiến độ xây dựng đảm bảo sự an tâm cho khách hàng

Ngoài những ưu thế từ vị trí, thiết kế hay tiện ích thì tiến độ dự án Imperia Minh Khai cũng chính là yếu tố thu hút khách hàng. Với chất lượng xây dựng tốt và luôn đảm bảo tiến độ theo kế hoạch, dự án đảm bảo sự an tâm cho các nhà đầu tư khi lựa chọn.

Để được theo dõi mọi thông tin mới nhất về dự án quý khách vui lòng theo dõi tại: http://duanimperiaskygarden.vn/

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666