Imperia Sky Garden có tiện ích chuyên biệt cho cư dân

Rất nhiều dự án cao cấp có hệ thống tiện ích hiện đại, độc đáo, song cư dân lại không phải người duy nhất được hưởng mà có cả người ngoài và để sử dụng. Điều này khiến rất nhiều cư dân cảm thấy không hài lòng về cuộc sống và luôn có sự ồn ào từ bên ngoài, thiếu sự yên tĩnh. Bên cạnh đó việc thắt chặt cho an ninh cũng rất khó, vì thế Imperia Sky Garden dành cả một quần thể tiện ích chuyên biệt dành cho cư dân của mình, tạo nên những giá trị và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

89 tiện ích chuyên biệt cho cư dân

Dành một diện tích lớn để thiết kế cảnh quan và tiện ích cho cư dân, căn hộ Imperia Sky Garden mong muốn mỗi khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp thực sự, nơi các cư dân văn minh, tri thức, thành công trong xã hội có thể hưởng thụ thành quả của mình, đồng thời giao lưu và kết bạn cùng với những cư dân khách bằng những tiện ích gắn kết.

Tiện ích Imperia Sky Garden chuyên biệt cho cư dân

Tiện ích Imperia Sky Garden chuyên biệt cho cư dân – Hình ảnh minh họa

Căn hộ Imperia Sky Garden có một hệ thống tiện ích lên tới con số 89, từ các tiện ích cộng đồng như sân chơi tennis, vườn thủy mặc, khu vui chơi dưới nước, vòm hoa hồng, hầm đỗ xe thông minh, thư viện đọc sách… là nơi các cư dân có thể giao lưu và gắn kết với nhau thông qua các hoạt động cộng đồng. Bên cạnh đó, những tiện ích dành riêng cho người cao tuổi như vườn ký ức, bàn cờ tướng, sân tập dưỡng sinh,… đến tiện ích dành cho trẻ em: Khu vui chơi ngoài trời, vui chơi trong nhà, thành phố hướng nghiệp…. tất cả mang đến trải nghiệm cho một dự án nghỉ dưỡng cao cấp, yên bình và thoải mái tận hưởng.

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Imperia Sky Garden đều là những đơn vị có danh tiếng và uy tín trên thị trường, vì thế khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng nhất về ngôi nhà của mình, hài lòng ngay từ khoảng khắc đầu tiên nhìn thấy, cảm nhận sự đầu tư và quan tâm đặc biệt dành cho cư dân.

Imperia Sky Garden thoải mái và nâng tầm giá trị

Không có sự xuất hiện của người ngoài, các tiện ích tại Imperia Sky Garden chỉ dành riêng cho cư dân của dự án, một không gian yên bình và thảnh thơi được tạo nên. Không còn cảm giác xô bồ, ồn ào khó chịu như nhiều dự án cao cấp xung quanh, Imperia là một thành phố nhỏ khép kín giữa thành phố lớn, nhưng vẫn hiện đại và tiện nghi nhất.

Nhưng điều này tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của cư dân, đẳng cấp là phải như vậy, có sự yên bình và thoải mái, chỉ dành cho cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, vì thế khách hàng có thể tự hào về cuộc sống của mình đây. Imperia Sky Garden không chỉ là nơi an cư, mà còn là nghỉ dưỡng 5* thượng lưu.

Giá bán căn hộ Imperia Sky Garden hiện vẫn được cập nhật liên tục, liên hệ ngay để nhận được bảng giá bán đợt 2 mới nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666