Chuyên gia nói gì về việc dự án Scenia Bay Nha Trang cháy hàng?

Là số ít các dự án nghỉ dưỡng nhanh chóng hết hàng ngay khi mới ra mắt, dự án Scenia Bay Nha Trang chinh phục những khách hàng khó tính nhất cũng phải siêu lòng. Với những điều thú vị tạo ra trên thị trường, Scenia Bay Nha Trang xứng tầm là một trong những dự án đáng đầu tư và đáng để nghỉ dưỡng.

Layout hình xương cá độc đáo, 100% căn hộ Scenia Bay view biển

Dự án Scenia Bay Nha Trang tung 80% số lượng căn hộ là căn sudio và căn hộ 1 phòng ngủ ra thị trường Condotel nghỉ dưỡng cao cấp, những sản phẩm cao cấp tại dự án được ví như cơn mưa mát lành giải tỏa cơn khát bao lâu của thị trường. Do vậy, những sản phẩm của dự án đáp ứng được đúng nhu cầu đang lên cơn sốt ngoài thị trường. Xu hướng nghỉ dưỡng gần đây ghi nhận công suất lấp kín phòng những dự án tiêu chuẩn 3 – 5 sao tại Nha Trang luôn ở mức hơn 70%, tập trung chủ yếu ở phân khúc căn hộ hoặc khách sạn có diện tích vừa phải, không quá lớn.

Scenia Bay Nha Trang sở hữu kiến trúc độc đáo và khác biệt, vừa truyền thống vừa hiện đại từ hình ảnh tre tượng trưng cho văn hóa Việt Nam với 40 tầng nổi và 2 tầng hầm với tổng cộng 704 căn hộ và 274 phòng khách sạn. Điểm nhấn mặt đứng của Scenia Bay được mô phỏng hình ảnh các đốt tre, domino chồng xếp phóng khoáng layout căn hộ hình xương cá giúp tối đa hóa tầm nhìn: 100% căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều có “view” trực diện biển, tạo nên một tổng thể hòa quyện tinh tế, thỏa mãn được cả những vị khách khó tính nhất.

Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp được cấp sổ đỏ

Trong bối cảnh thị trường khu đất Nha Trang đang dần dần thu hẹp, giá đất những con đường ven biển tăng dần theo thời gian. Đặc biệt, những tuyến đường ven biển Phạm Văn Đồng nằm trong phía Bắc thành phố biển Nha Trang càng trở nên đắt giá trong thời gian gần đây. Dự án Scenia Bay với mặt tiền biển Nha Trang tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng chắc chắn sẽ sở hữu những căn hộ có tầm view tuyệt đẹp trong thẳng ra biển Nha Trang.

Một lý do nữa khiến dự án căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết chính là quyền sở hữu sổ đỏ căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, điều này khiến tỷ suất lợi nhuận cao cho dù chủ nhân căn hộ có bán lại lấy chênh lệch hay để cho thuê thì dự án Scenia Bay Nha Trang cũng đáp ứng được mong mỏi cao nhất là sinh lời tối đa nhất.

Với việc sở hữu tính pháp lý minh bạch, nhà đầu tư Scenia Bay đang sở hữu chiếc chìa khóa đầu tư để bất động sản của mình tăng giá nhanh chóng, dễ dàng mua bán chuyển nhượng, thừa kế hay làm quà tặng mà chẳng cần lo ngại những vấn đề phức tạp về pháp lý. Đối với những khách hàng là người nước ngoài, nền tảng pháp lý rõ ràng của dự án Scenia Bay Nha Trang khiến việc ở hữu BĐS tại Việt Nam không còn quá phức tạp nữa, mọi chuyện sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

=>>> Website bán hàng chính thức: http://sceniabay.ancu.com/

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666