Dự án Condotel Đà Lạt: Nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5*

Mang đến thị trường dự án nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5* được hình thành và phát triển từ ông lớn Vingroup, dự án Condotel Đà Lạt được ví như dự án hội tụ tinh hoa với những lợi thế nổi bật chỉ dự án mới có được.

Vị trí trọn vẹn bên hồ Tuyền Quang

Vị trí Condotel Đà Lạt còn góp phần quan trọng khiến kết nối vô cùng thuận tiện đến muôn nơi, từ vị trí dự án quý khách hàng có thể thỏa sức vui chơi giải trí sầm uất tại thành phố Ngàn hoa Đà Lạt. Thử tưởng tượng còn gì tuyệt vời hơn phút phút giây thư giãn hoàn hảo bên hồ Tuyền Quan vào mỗi buổi sáng, ngắm nhìn mặt hồ lấp lánh ánh bình minh tuyệt đẹp như bức tranh phong thủy hoàn hảo. Cũng từ Condotel Đà Lạt, quý khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng đến thác Datanla, nhà thời con gà hay trung tâm thành phố Đà Lạt…

Trong nhiều yếu tố thiết yếu làm nên thành công của một dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp thì vị trí đẳng cấp được xem là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bài của một dự án. Nhiều nhà đầu tư khi lựa chọn một dự án để xuống tiền thường xem xét yếu tố kiên quyết chính là vị trí phải đẹp phải tiềm năng như Vinpearl Condotel Đà Lạt. Vị trí  tốt góp phần quan trọng đưa du khách đến khu nghỉ dưỡng đem đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các khách hàng, nhờ vậy tài sản của họ nhanh gia tăng giá trị và nhận được nguồn lợi nhuận ổn định trong tương lai.

Được đầu tư bởi tập đoàn danh giá Vingroup

Là một trong số ít các dự án được đầu tư công phu từ đầu đến cuối, Đà Lạt Condotel Vingroup dự kiến sẽ được phát triển với mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô hoành tráng, mang đến hai loại hình sản phẩm chủ đạo đó là Condotel và biệt thự đẳng cấp view hồ. Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án đẳng cấp như: Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Làng Vân, Vinpearl Nha Trang,  Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Hải Giang,  Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang… CĐT Vingroup tự tin có thể mang đến công trình xây dựng chất lượng và đẳng cấp nhất cho các khách hàng thượng lưu của Condotel Vinpearl Đà Lạt.

Hệ thống hạ tầng chuẩn 5*

Bên cạnh hồ Tuyền Quang đắc địa, yếu tố hạ tầng cũng là một phần quan trong tạo nên sực thành công cho dự án Condotel Đà Lạt, với không gian hài hòa và yên tĩnh hiếm có trên thị trường ngay giữa trung tâm thành phố thì dự án này còn mang đến chuỗi hạ tầng đáp ứng tiêu chuẩn 5* hoàn toàn khác biệt. Condotel Đà Lạt được xây dựng quy mô trên diện tích đất vàng hứa hẹn sẽ tạo nên những công trình đẳng cấp với chuỗi tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn 5*, chinh phục những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

=>> Vinpearl Condotel Đà Lạt sắp được ra mắt, để nhận trọn thông tin dự án, quý vị có thể truy cập tai: http://condoteldalat.vn/

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666