Scenia Bay phá bỏ mọi giới hạn của thị trường đầu tư

Phá bỏ mọi giới hạn về định nghỉ đầu tư an toàn, Scenia Bay được xem là một trong số ít các dự án hội tụ đầy đủ lợi thế của một dự án tinh hoa nghỉ dưỡng cao cấp với những lợi thế nổi trội mang đến nguồn lợi hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Hẳn rằng phải từ rất lâu rồi, quý nhà đầu tư mới lại thấy xuất hiện một dự án đẳng cấp và tiêu biểu như Scenia Bay Nha Trang.

Scenia Bay phá bỏ mọi giới hạn của thị trường đầu tư

Theo thống kế thống kê Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nha Trang cung cấp thì TP. Nha Trang hiện đã đón 4,15 triệu lượt khách năm 2015, trong đó có tới 974.000 lượt khách quốc tế. Tiếp đó, thành phố Nha Trang tiếp tục được tôn vinh khi trở thành 1 trong 10 điểm đến mới hàng đầu của châu Á (Top destinations on the rise). Đây là hạng mục Travellers’ Choice Awards của TripAdvisor được trang web về du lịch lớn nhất thế giới bình chọn, với mục đích tìm ra những điểm du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng có chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn tốt nhất đến du khách trên toàn thế giới.

Chính bởi điều này mà Nha Trang là “miền đất hứa” để “ông trùm núi” Nam Tiến Lào Cai quyết định xuống biển đầu tư vào dự án Scenia Bay Nha Trang. CĐT này hiểu được mình là người không phải đến sớm nên cần phải tạo nên cho mình những yếu tố thực sự khác biệt thì mới có thể thành công, bởi vậy Nam Tiến Lào Cai đã quyết định sở hữu bằng được vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Nha Trang hiện tại với 4 mặt tiền vô cùng đắc địa tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng – con đường ven biển nối dài đường Trần Phú.  Với vị trí này, chủ sở hữu chỉ “một bước chân” là đến biển và hòa vào cuộc sống sôi động của trung tâm thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang còn góp phần phá bỏ mọi giới hạn khi sở hữu những giấy tờ pháp lý minh bạch rõ ràng, đây được xem là điểm khác biệt lớn nhất khiến dự án trở nên hấp dẫn giới đầu tư trong suốt thời gian qua. Trong bối cảnh tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang ngày càng phát triển nhanh chóng, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước ghé thăm nhưng lại có khá nhiều dự án ra đời mà không có giấy tờ pháp lý rõ ràng, nhà đầu tư “kẹt giữ” khi vừa muốn nhanh chóng xuống vốn hưởng lợi nhuận vừa có nguy cơ về pháp lý thì Scenia Bay lại có được lợi thể sở hữu sổ đỏ theo đúng quy định của Pháp luật khi mua căn hộ tại dự án. Nhờ vậy, nhà đầu tư có thể an tâm hưởng lợi mà chẳng cần quá lo lắng rằng mình có thể gặp rủi ro hay bất chắc nào.

Nhanh tay sở hữu căn hộ Scenia Bay trước khi quá muộn

Theo những thông tín chính thức được công bố thì dự án chỉ có duy nhất 704 căn Scenia Bay với 100% căn hộ view biển toàn phần, một số chuyên gia dự đoán dự án này sẽ “hết hàng” và điều này đã chính thức trở thành hiện thực khi Scenia Bay tính đến thời điểm hiện tại sau chưa đến nửa năm công bố đã hết 95% số lượng sản phẩm. Điều này có được từ những lợi thế nổi bật nội tại dự án đang sở hữu cũng như giá bán Scenia Bay đang có mặt chung về giá hợp lý hơn so với các dự án cùng phân khúc và vị trí.

Vì thế những khách hàng quan tâm đến Scenia Bay Nha Trang thì phải thật nhanh tay đặt mua ngay từ bây giờ nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm đầu tư “đắt giá”. Sở hữu căn hộ Scenia Bay cũng chính là quý vị đang sở hữu một trong những sản phẩm nổi bật nhất thị trường đầu tư với tiềm năng tăng giá vô cùng hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666