Tháng 7 này, chung cư Starlake Hồ Tây sẽ ra mắt

Chung cư Starlake Hồ Tây gây ấn tượng mạnh mẽ đến những khách hàng đang muốn tìm kiếm một không gian nghỉ ngơi an bình và thuận tiện di chuyển đến muôn nơi. Nổi danh là một trong những dự án có những dự án sở hữu nhiều lợi thế nổi bật về vị trí, hạ tầng và tiện ích đẳng cấp. Tới đây tháng 7 này chung cư Starlake Hồ Tây sẽ chính thức mở bán những căn chung cư hiện đại.

Vài nét tổng quan về chung cư Starlake Hồ Tây

Thành phố Hà Nội đang hiện tại đang có chủ trương xây dựng hai khu liên cơ quan để dồn chuyển toàn bộ các sở, ngành về làm việc. Khu thứ nhất nằm trên đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ) với diện tích rộng 4.000m2. Đây là khu vực có an ninh ổn định, chuỗi hạ tầng hiện đại và tiếp cận thuận tiện với nhiều cơ quan hạ tầng hiện đại, sở hữu ngôi nhà tại khu vực quận Tây Hồ là sở hữu ngôi nhà trong mơ của nhiều gia chủ.

Starlake Hồ Tây trải dài trên diện tích 186,3 hecta với tổng số 24.300 người, dự án được đầu tư bởi ông trùm BĐS danh tiếng Deawoo E&C Hàn Quốc và được chi thành 2 giai đoạn. Trong giai đoạn trước đó, biệt thự Starlake Hồ Tây đã chính thức trình thị trường và dành được những thành công nhất định về doanh số bán hàng cũng như tình yêu của các khách hàng. Bởi vậy, trong giai đoạn hiện tại nhiều khách hàng đang chờ đón các căn chung cư Starlake Hồ Tây.

Nếu nhìn một cách tổng quát, Starlake là một trong những dự án nổi bật và đáng sống bậc nhất thị trường bởi lợi thế vị trí nổi bật bên Hồ Tây thanh bình. Đối với những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống thanh bình bên hồ, thuận tiện di chuyển đến nhiều cơ sở hạ tầng kinh tế hành chính lớn thì chung cư Star Lake Hồ Tây chính là gợi ý tuyệt vời cho những khách hàng khó tính nhất.

Chung cư Starlake Hồ Tây sắp ra mắt bào tháng 7 này

Gây báo thị trường ngay từ những ngày mới ra mắt, dự án Starlake Hồ Tây cung cấp cho thị trường bất động sản cao cấp của thủ đô gồm 2 sản phẩm chính là:

  • Biệt thự cao cấp: nằm trên 11ha ở giai đoạn 1, mật độ xây dựng 36%, các căn biệt thự được thiết kế độc đáo và tầm view tuyệt vời hướng hồ.
  • Chung cư cao cấp: nằm trên diện tích  24.775m2 ở giai đoạn 1, dự án nằm 3 tòa tháp cao 24 tầng trong đó có 2 tầng hầm, 3 tầng thương mại bao gồm 603 căn hộ.

Trong giai đoạn tới đây, khách hàng sẽ “thỏa cơn khát bất động sản cao cấp” khi CĐT Deawoo E&C Hàn Quốc công bố rằng sẽ ra mắt dòng sản phẩm chung cư được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc vào tháng 7 tới đây. Đây được xem là thời điểm vàng để những nhà đầu tư chuyên nghiệp hay những khách hàng khó tính có thể lựa chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý nhất tại chung cư Starlake Hồ Tây Hà Nội.

Liên hệ lựa chọn căn và tầng đẹp nhất dự án ngay tại đây:

  • Website: http://starlakehotay.vn
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666