Mở rộng cơ hội đầu tư với Condotel The Arena Cam Ranh

Cùng với Nha Trang, Cam Ranh đang là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng thu hút các khách hàng và nhà đầu tư. Nếu quý khách đang tìm cơ hội tại thị trường hấp dẫn này thì Arena Condotel chính là một lựa chọn hàng đầu bởi cơ hội đầu tư hấp dẫn, mức giá ưu đãi và tiềm năng sinh lời cực ấn tượng.

Dự án nghỉ dưỡng cao cấp với hơn 5000 căn hộ

Tọa lạc tại Bãi Dài Cam Ranh với vị trí trung tâm đắc địa, dự án Arena Condotel Cam Ranh hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm nghỉ dưỡng tại khu vực. Chiếm hữu gần 500m đường biển với quy mô xây dựng lên tới 29ha, dự án hứa hẹn sẽ mang đến hơn 5000 căn hộ cao cấp đến thị trường Cam Ranh.

Với số lượng căn hộ lớn và “khủng” như vậy thì cơ hội đầu tư lại càng rộng mở hơn. Nhất là trong khi rất nhiều nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm cơ hội tại Cam Ranh. Trong khi đó lượng căn hộ đáng đầu tư tại thị trường này lại không nhiều và có thể nói là thị trường đang “khát” căn hộ. Bởi vậy với hơn 5000 căn hộ Arena Condotel Cam Ranh giúp “giải tỏa” cho thị trường.

 Đồng thời với số lượng lớn Condotel The Arena Cam Ranh thì nhà đầu tư cũng có nhiều “suất đầu tư” phù hợp và ưng ý hơn, đặc biệt là những nhà đầu tư đón đầu cơ hội và mua Arena Condotel Cam Ranh ngay từ những đợt mở bán đầu tiên.

Arena Condotel Cam Ranh

Arena Condotel Cam Ranh

Đầu tư Arena Condotel Cam Ranh trong tầm tay

Không chỉ mang đến số lượng căn hộ lớn, Arena Cam Ranh còn rộng mở cơ hội đầu tư hơn cho các khách hàng bởi nhiều suất đầu tư vừa túi tiền và mức giá vô cùng hấp dẫn. Các căn hộ tại dự án Arena Condotel Cam Ranh được thiết kế với diện tích khá linh hoạt, chủ yếu là những căn hộ có diện tích nhỏ từ 32 – 40 m2. Như vậy, dự án mang đến rất nhiều suất đầu tư phù hợp và “vừa túi tiền” với nhiều nhà đầu tư.

Theo đó chỉ từ 950 triệu là nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu một suất đầu tư hấp dẫn, chưa kể đến với những hỗ trợ vay vốn lên tới 70% thì việc đầu tư tại dự án lại càng dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ chưa đến 350 triệu để đầu tư một sản phẩm được đánh giá cao về khả năng sinh lời thì quả thực đây là một lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Hơn thế với mức vốn đầu tư vừa tầm và vừa tiền thì khách hàng không chỉ có thể dễ dàng xoay vốn mà còn có thể thu hồi vốn nhanh hơn, khả năng thanh khoản cũng nhanh hơn so với những dự án có mức vốn đầu tư lớn lên tới vài triệu đô.

Số lượng căn hộ lớn cùng với mức giá đầu tư hợp lý cũng như tiềm năng sinh lời vượt trội, căn hộ Arena Condotel Cam Ranh hứa hẹn là lựa chọn “đáng tiền”. Bởi vậy mà dự án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư tại thị trường “vàng” Bãi Dài – Cam Ranh.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666