Lý do nào đưa Hạ Long Bay View nổi bật trên thị trường BĐS

Bước chân vào thị trường BĐS thì không thể thoát khỏi sự cạnh tranh mạnh bạo giữa các dự án, Hạ Long Bay View không nằm ngoài tổng thể chung đó. Để nổi bật và “đánh bại” đối thủ, chủ đầu tư Lạc Hồng bắt buộc phải tính toán để đưa dự án của mình sở hữu những lợi thế riêng có. Các chuyên gia đánh giá, dự án thực sự giá trị về yếu tố vị trí đại lý và thiết kế chuẩn ngôi nhà đích thực.

Khi vị trí là “thước đo giá trị” cho Hạ Long Bay View

Thực vậy, thị trường BĐS Hạ Long hiện ghi nhận rất, rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn xuất hiện, đến  từ các “ông lớn” đã có tiếng tăm. Thực tế chung, những dự án nghỉ dưỡng thường hay kèn cựa về vị trí, bởi yếu tố vị trí cực kỳ quan trọng trọng việc đầu tư kinh doanh, phát triển dự án sau này. Một ví dụ đơn giản, khách hàng luôn ưu tiên thuê những nơi có vị trí đẹp, tầm view bao quát hơn là nơi có tầm view hạn chế. May mắn thay, Hạ Long Bay View sở hữu vị trí được báo giới ca ngợi rằng “vị trí độc tôn riêng có”. Xuất phát từ lợi thế vị trí, giá trị của dự án được gia tăng thêm bội phần.

Hạ Long Bay View-toàn cảnh

Hạ Long Bay View sở hữu vị trí nổi bật

Về  tầm view, vị trí mang lại cho Hạ Long Bay View tầm nhìn không thể nào tuyệt hảo hơn, đó là tầm quan sát panorama 360 độ bao quát toàn vịnh Hạ Long. Ở vị trí giáp hông cầu Bãi Cháy, xung quanh là khu dân cư hiện hữu, có đồi cây xanh bên cạnh, tầm nhìn của dự án không hề bị che lấp bởi một vật cản nào. Có thể nói, đây là tầm view trong mơ mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn có được ở dự án của mình.

Về địa thế, vị trí của dự án Hạ Long Bay View thuộc trung tâm Hòn Gai được các chuyên gia phong thuỷ đánh giá nằm trong địa thế “tựa sơn hướng thuỷ”, mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ. Không chỉ vậy, trên thực tế, địa thế này có vai trò mang lại nguồn lợi lớn về lượng khách. Bên cạnh tham quan Vịnh Hạ Long thì thời gian gần đây, du khách đến Quảng Ninh còn thích thú thạm gia tour du lich khám phá các đị điểm ở Hòn Gai, bao gồm Bảo tàng Quảng Ninh, núi Bài Thơ, chùa Long Tiên,…Hiện nay tuyến du lịch này thu hút khá đông du khách bởi điểm đến độc đáo và giao thông thuận tiện.

Không quá khi nói rằng vị trí đóng vai trò thước đo giá trị cho Hạ Long Bay View, bởi thực chất nó mang lại những giá trị rất lớn cho sự phát triển của dự án, như đã phân tích trên.

Ngôi nhà nghỉ dưỡng đích thực mang tên Hạ Long Bay View

Người ta chỉ nhắc đến khách sạn nghỉ dưỡng hoặc căn hộ khách sạn khi đi du lịch, nhưng dự án Hạ Long Bay View với thiết kế độc đáo của mình đã “phát minh” thêm một khái niệm mới “ngôi nhà nghỉ dưỡng”. Sự mới lạ bao giờ cũng tạo nên sức nổi bật, cạnh tranh siêu việt.

Sở dĩ goi là “ngôi nhà nghỉ dưỡng” bởi căn hộ Hạ Long Bay View sở hữu tính năng như một ngôi nhà đúng nghĩa, lại vừa là không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách thuê và gia chủ. Thoát khỏi sự rập khuôn thường thấy, mỗi một căn hộ dự án được đội ngũ kiến trúc sư thiết kế với không gian sinh hoạt được tách biệt, đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, gian bếp, nơi tắm giặt và phơi đồ. Không gian căn hộ mở thoáng với ban công rộng hướng tầm nhìn bao quát, công năng sử dụng tối ưu như một ngôi nhà đích thực, đưa lại trải nghiệm nghỉ dưỡng vô cùng tiện lợi và thoải mái cho khách hàng.

Xu hướng con người ngày càng hướng đến sự thoải mái và tiện dụng hơn là phải thu động trong sinh hoạt khi đi du lịch, bởi vậy những căn hộ Hạ Long Bay View mang sứ mệnh là “ngôi nhà nghỉ dưỡng” sẽ là sản phẩm tạo được sự khác biệt, có khả năng hút khách thuê so với các dự án khác.

Ở thời điểm hiện tại, tiến độ dự án Hạ Long Bay View đang đi vào giai đoạn cuối cùng để tiến tới bàn giao vào đầu năm 2019. Với những ưu thế nổi bật mà dự án có được, hy vọng đây sẽ là kênh đầu tư hoàn hảo, gia tăng dòng vốn của khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666