Lợi thế từ quy hoạch của đất dịch vụ Phú Vinh

Khi đi mua đất thì điều khách hàng quan tâm nhất đó chính là quy hoạch của đất. Quy hoạch của đất dịch vụ Phú Vinh như thế nào là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm hiểu vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết nhé. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về quy hoạch của đất dịch vụ Phú Vinh.

Quy hoạch đất dịch vụ Phú Vinh gần đại lộ Thăng Long 

Đất dịch vụ Phú Vinh có vị trí quy hoạch gần vùng ven ngoại ô thành phố Hà Nội. Khu vực phía Tây Hà Nội là cửa ngõ giao thương của thành phố. Để có thể đánh giá một khu đất thì giao thông thuận tiện cũng rất quan trọng. Chắc chắn ai cũng muốn lựa chọn nhà của mình ở nơi không tắc đường.

Vị trí quy hoạch của đất dịch vụ Phú Vinh 

Vị trí quy hoạch của đất dịch vụ Phú Vinh

Khu đất dịch vụ Phú Vinh được quy hoạch nằm trên trục Đại lộ Thăng Long. Con đường này không bao giờ có tính trạng tắc nghẽn đường. Chính vì vậy cho nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Từ đây thì các cư dân có thể dễ dàng đi đến nhiều nơi như trung tâm thành phố.

Đại lộ Thăng Long là tuyến đường dài, rộng cho nên rất khó để xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Có một số khu vực ở phía Tây thành phố nhưng nằm trên đường nhỏ sẽ rất khó di chuyển. Nếu so sánh với đường 32 thì chắc chắn việc di chuyển sẽ chậm hơn. Chính vì thế đất dịch vụ Phú Vinh đang được rất nhiều người quan tâm.

Quy hoạch gần với tuyến đường sắt đô thị số 5

Hiện tại thì thành phố Hà Nội đã xây dựng tuyến đường sắt trên cao số 5. Đây là tuyến đường đi qua Văn Cao – Ngọc Khánh – Đại lộ Thăng Long – vành đai 4 – Hòa Lạc. Tuyến đường này đi qua phần đất dịch vụ của thôn Phú Vinh. Đầu năm nay thì về cơ bản là nó đã hoàn thiện.

Khi nó đi vào hoạt động thì chắc chắn sẽ tạo nên mạng lưới giao thông hiện đại. Đối với những khách hàng thường xuyên phải di chuyển thì đây là một lựa chọn hợp lý.  Đất dịch vụ Phú Vinh là một hướng đầu tư sáng suốt đối với khách hàng.

Quy hoạch gần với đường vành đai 3.5

Đường vành đai 3.5 cũng gần với khu đất dịch vụ Phú Vinh. Đây cũng là một tuyến đường lớn, nối Hà Nội với vùng lân cận. Ven tuyến đường này có nhiều khu đô thị như Nam An Khánh, Bắc An Khánh,…Hiện tại thì đường vành đai 3.5 đã được hoàn thiện cho nên đây sẽ là một lợi thế lớn. Điều này sẽ giúp khu đất dịch vụ Phú Vinh có tiềm năng phát triển hơn.

Quy hoạch của khu đất dịch vụ Phú Vinh gắn liền với nhiều tuyến đường quan trọng. Đây chính là ưu điểm của khu đất này. Chính vì thế nơi đây đang thu hút rất nhiều khách hàng đầu tư.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một lô đất tại đây. Hoặc có vấn đề thắc mắc về đất dịch vụ Phú Vinh thì hãy liên hệ chúng tôi nhé. Các nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất cho bạn. 

Theo: https://chungcurungco.com/

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666