The Manor Central Park: Đô thị đẳng cấp bậc nhất phía Tây thủ đô

Được phát triển bơi chủ đầu tư BITEXCO – Ông lớn của các công trình đẳng cấp, thế kỷ, vì thế khách hàng càng có niềm tin hơn nữa trong việc sẽ được tận hưởng không gian sống đô thị đặc trưng nhất của giới thượng lưu, nơi người giàu cũng nhau chung sống và chia sẻ những giá trị, những lợi ích về kinh tế, mang đến một cộng đồng giàu có, văn minh và đẳng cấp bậc nhất hiện nay, trở thành biểu tượng mới của giới thượng lưu Hà Nội.

The Manor Central Park mang đến những sản phẩm nhà ở đắt giá

Ngay từ loại hình sản phẩm được lựa chọn có mặt tại dự án The Manor Central Park, chủ đầu tư đã khẳng định sự khác biệt và đẳng cấp khi chọn những loại hình nhà ở đắt giá nhất hiện nay. Không mong muốn đưa dự án của mình chạy theo thị trường, tạo nên sự bão hòa, chủ đầu tư Bitexco quyết tâm tạo dựng một phong cách chuẩn sống sang mà bất kỳ khách hàng thượng lưu nào cũng muốn sở hữu.

Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề, shophouse đều là những loại hình nhà ở đảm bảo cho khách hàng một không gian đô thị với mật độ xây dựng thấp. Trên thực tế khu đô thị The Manor Central Park cũng có mật độ xây dựng chỉ 17%, đây là mật độ thấp nhất từ trước đến nay tại dự án nhà ở. Chắc chắn những bất ngờ về một không gian xanh sống chuẩn sẽ có tại đây.

Cảnh quan phố mua sắm The Manor Central Park

Cảnh quan phố mua sắm The Manor Central Park

Dự án The Manor được thiết kế và phát triển bởi những kiến trúc sư bậc thầy người Nhật, am hiểu và tinh tế trong những kiến trúc Pháp đặc trưng, vì thế từ kiến trúc tổng quan đến kiến trúc từng biệt thự tại dự án đều được các kiến trúc sư mang đến những phong cách đỉnh cao của giới quý tộc Pháp, cầu kỳ nhưng vẫn tinh tế, thể hiện sự sa hoa, lộng lẫy nhất từ trước đến nay.

Với sản phẩm Shophouse dự án The Manor, khách hàng có thể yên tâm bởi đây là một phân khu độc lập trong dự án, sở hữu vị trí ngay cạnh công viên trung tâm rộng tới 110ha, vì thế tiềm năng về lượng khách hàng đến để mua bán, sử dụng các dịch vụ mà khu vực này có là vô cùng khả quan. Với những tinh tế của người Nhật, chắc chắn rằng sẽ có những giải pháp hợp lý nhất để phân khu shophouse có thể phát triển tốt nhất, các nhà đầu tư an tâm trong việc đầu tư cho thuê mặt bằng.

Khu đô thị với những công trình ấn tượng

Có thể khẳng định rằng, trong tương lai khi dự án The Manor đi vào hoạt động chính thức sẽ là tâm điểm chú ý của cả thủ đô, khi có những công trình ấn tượng, được kỳ vọng sẽ trở thành điểm vui chơi, giải trí mới mẻ của người dân thủ đô, nhưng không hề ồn ào, ảnh hưởng tới những phân khu biệt thự bên trong. Đây chính là cái hay mà chủ đầu tư cùng những kiến trúc sư bậc thầy đã lưu ý.

Hồ điều hòa Chu Văn An tại dự án, nằm trong quần thể công viên trung tâm có diện tích gấp 4 lần hồ Hoàn Kiếm, gấp 2 lần công viên Thống Nhất có tất cả hệ sinh thái và tiện ích từ bãi cỏ xanh rộng để diễn ra các hoạt động cắm trại, khu vực trung tâm lớn xung quanh hồ được kỳ vọng sẽ trở thành điểm bắn pháo hoa mới của thủ đô. Chưa kể khu vực phía Tây sẽ có một lá phổi xanh, mang đến nguồn không khí trong lành, mà người được hưởng trực tiếp sẽ chính là cư dân dự án The Manor Central Park.

Tiến độ dự án The Manor hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin hình ảnh chi tiết.

Xem thêm thông tin: Tổng hợp tòa nhà cao nhất Việt Nam

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666