Căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 hấp dẫn nhất tại dự án

Dự án Vinhomes Grand Park nằm tại Quận 9 là một trong những dự án trọng điểm của chủ đầu tư Vingroup tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong những năm vừa qua, mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư tiềm năng nhiều loại hình sản phẩm vô cùng hấp dẫn và có giá trị. Một trong những sản phẩm được yêu thích nhất tại đây chính là các căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 với số lượng dồi dào và quy mô rộng lớn. Không chỉ vậy, dự án này còn mang đến những sản phẩm hấp dẫn khác nữa như các căn biệt thự hay các căn nhà phố thương mại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những sản phẩm này tại bài viết dưới đây.

Căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 có gì đặc biệt?

Từ khi dự án Vinhomes Grand Park mới chỉ bắt đầu quá trình xây dựng và phát triển, căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, và một trong những ấn tượng đầu tiên chính là quy mô của dự án này. Được biết, toàn bộ dự án này được xây dựng trên khu đất rộng 271 hecta tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ của Quận 9, trung tâm khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này xuất hiện trên thị trường sớm như vậy là để đón đầu những xu hướng đầu tư của thành phố tại các quận ngoại ô. Đặc biệt, trong tương lai, sau khi dự án đã được hoàn thành và đi vào hoạt động, nơi đây sẽ trở thành trung tâm của mạng lưới Đô thị Sáng Tạo theo quy hoạch phát triển của Thành phố với đầy đủ các trang thiết bị và tiện ích, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Căn hộ Vinhomes Grand Park Q9

Căn hộ Vinhomes Grand Park Q9

Hơn nữa, toàn bộ dự án này có quy mô khổng lồ, đặc biệt là với những sản phẩm cao tầng với 71 tòa nhà chung cư, trong đó có hơn 44.000 căn hộ sẽ được bán ra thị trường. Trong đợt mở bán đầu tiên của dự án này. đã có hơn 10.000 căn hộ thuộc phân khu Rainbow được bán hết chỉ trong 17 ngày. Chính điều này đã chứng tỏ cho quý khách hàng và nhà đầu tư thấy sự hấp dẫn của những sản phẩm cao tầng của Vinhomes. Đối với các sản phẩm khác, các con số cũng vô cùng ấn tượng. Cụ thể, số lượng nhà phố thương mại lên tới 1600 căn, diện tích dự kiến là từ 75 – 180m2, được xây dựng tại khu vực mặt tiền các tuyến đường nội bộ bao quanh khu đô thị Vinhomes Quận 9, ngay khu vực trung tâm của toàn bộ dự án. Các căn biệt thự ven sông có số lượng ít hơn, chỉ khoảng 400 căn với diện tích cũng đa dạng không kém. Có thể nói, với sản phẩm đa dạng như trên, dự án Vinhomes Grand Park này có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Những nét mới có tại Vinhomes Grand Park

Trước sự bão hòa của các sản phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Vingroup đã mang đến một dự án có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt hơn, mặc dù dự án Vinhomes Grand Park sở hữu quỹ đất rộng như vậy, nhưng mật độ xây dựng tại đây chỉ rơi vào khoảng 22%, một con số khá thấp so với tầm cỡ dự án này. Nhờ có mật độ xây dựng thấp như vậy mà không gian sống tại nơi đây luôn được đảm bảo với không khí trong lành, công viên tràn ngập sắc xanh. Chủ yếu nơi đây sẽ có các cảnh quan vô cùng hấp dẫn như vườn cảnh quan, công viên chủ đề, hồ cá koi, không gian vui chơi trẻ em, không gian sinh hoạt cộng đồng.

Với một không gian xanh vô cùng hấp dẫn như thế, bên cạnh đó là chất lượng và loại hình sản phẩm đa dạng, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào dự án Căn hộ Vinhomes Grand Park Q9. Để tìm hiểu thêm về dự án, quý khách xem thêm tại: https://vinhomeland.com.vn/

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666