Lựa chọn thông tin về cho thuê chung cư 789 tại Meeyland

Cho thuê chung cư 789 hiện được nhiều người quan tâm. Dịch vụ này thu hút mọi người bởi đây là một trong những chung cư đáng sống, được lựa chọn hàng đầu. Từ vị trí cho đến tiện ích dịch vụ đều rất đa dạng. Người tiêu dùng có thể tìm kiếm thông tin về cho thuê này tại meeyland.com một cách nhanh chóng.

chung cu 789

Giới thiệu tổng quan về chung cư 789

Sở dĩ chung cư này được nhiều lựa chọn thuê và dịch vụ cho thuê phát triển là bởi nơi đây. Trước khi tìm hiểu có nên tìm kiếm thông tin về cho thuê chung cư 789 chúng ta hãy tìm hiểu các thông tin liên quan đến dự án chung cư này.

Thông tin chung

Dự án chung cư 789 sở hữu diện tích đất là 13.555 m2. Trong đó, diện tích xây dựng chiếm ở 2 khu tòa nhà cao tầng và thấp tầng. Dự án mang lại cho người tiêu dùng hai tòa nhà CT1 và 2 là hệ thống tòa nhà ở cao tầng cho thuê. 

Các ưu điểm của dự án

Dự án sở hữu nhiều ưu điểm thú vị. Với các ưu điểm này đã đẩy nhau nhu cầu thuê và cho thuê chung cư 789 gia tăng.

Vị trí địa lý đắc địa

Dự án được đặt tại đường Xuân Đỉnh rất gần với nhiều tuyến đường lớn có thể đi lại thuận tiện. Cùng với đó là xung quanh có nhiều các dự án phát triển, các khu vui chơi giải trí, các khu trung tâm thương mại sầm uất … Người dân khi sinh sống tại đây có thể kết nối với nhiều khu vực khác nhau một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Tiện ích nội ngoại khu đa dạng

Với vị trí địa lý đắc địa, khi tìm kiếm thông tin về cho thuê chung cư 789 bạn sẽ được sống trong khu vực phát triển nhất. Tại xung quanh chung cư này có rất nhiều các dịch vụ phát triển đa dạng như ngân hàng cung cấp tài chính, trường học giúp con em bạn có thể nhận được giáo dục tốt nhất, khu vui chơi giải trí đê có thể tham gia giải tỏa cuộc sống.

Tiện ích nội bộ cũng được đầu tư phát triển mạnh mẽ. Tại đây có các phương tiện giải trí thú vị, các khu vực cửa hàng ẩm thực đa dạng, khu vực tập thể dục thể thao vây quanh giúp nâng cao sức khỏe tốt nhất…

Thiết kế chất lượng, đa dạng

Đến với Chung cư 789 bạn sẽ được chọn lựa các căn hộ có diện tích khác nhau. Với hệ thống từ 2 đến 3 phòng ngủ có diện tích từ 46 đến 80m2. Diện tích này phù hợp với đa số nhu cầu về nhà của người tiêu dùng hiện nay.

Chất lượng công trình đều đảm bảo tuân thủ thông tư 26/2016/tt-bxd quy định về việc quản lý chất lượng và bảo hành. Đã phân định rõ trách nhiệm giữa các bên liên quan tới việc quản lý chất lượng của công trình. Đặc biệt là giữa những chủ đầu tư với đơn vị nhà thầu. 

sanh chung cu 789

Mức giá thuê:

Mức giá cho thuê chung cư 789 không quá đắt mà trái lại khá rẻ so với mặt bằng chung hiện nay. Khu nhà ở này thuộc nhà trợ cấp xã hội nên về chất lượng người tiêu dùng có thể yên tâm. Mức giá bán được trợ cấp nên giá rẻ vì vậy mà giá cho thuê cũng rất tốt.

Mức giá cho thuê giao động từ 6-9 triệu tùy căn. Các căn có diện tích lớn và có cơ sở vật chất đầy đủ nội thất đi kèm thì có mức giá cao hơn. Người dùng có thể lựa chọn thuê căn hộ với nhu cầu tài chính của mình.

 Chọn lựa thông tin về cho thuê chung cư 789 tại Meeyland

Để có thể tìm kiếm thông tin về cho thuê chung cư 789 bạn có thể truy cập vào website của Meeyland.com. Đây là sàn bất động sản uy tín, chất lượng được nhiều người quan tâm sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tại hệ thống lượng thông tin cực kỳ dồi dào. Hàng ngày có lượng truy cập rất lớn lên tin tức về bất động sản rất đa dạng cho người có nhu cầu tìm kiếm. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tìm kiếm giữa hàng ngàn thông tin như vậy. Với tích năng lọc chọn đem lại cho người dùng các thông tin phù hợp với mong muốn của mình.

Theo đó, bạn có thể lựa chọn các thông tin về vị trí cần thuê. Tiếp đó, có thể đưa ra các yêu cầu về diện tích mong muốn sử dụng, các nhu cầu về cơ sở vật chất, nhu cầu về giá thuê…. Trên cơ sở tổng thể lọc chọn đó, hệ thống nhanh chóng đưa ra kết quả tìm kiếm một cách chính xác nhận cho người dùng lựa chọn.

Các thông tin về cho thuê chung cư 789 được cập nhật một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Người tiêu dùng có thể thông qua các tin tức đó để tìm hiểu được hầu hết nhà đang cho thuê như thế nào? Có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Nhờ vào hệ thống thông tin đầy đủ, chi tiết mà người cho thuê và người thuê có thể tiết kiệm được thời gian, công sức khi đi thuê nhà. Bên cạnh đó, các giao dịch liên quan đến thủ tục thuê nhà có thể thực hiện trực tiếp thông qua hệ thống. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tính đảm bảo, an toàn khi sử dụng tin tức tại đây.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được nhu cầu về tìm và cho thuê chung cư 789. Các căn hộ tại đây sở hữu nhiều điểm thú vị đem lại cuộc sống tốt nhất cho người tiêu dùng. Bạn có thể tìm kiếm các tin tức này tại website của Meeyland để có được nhà ở phù hợp, chất lượng nhất. 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666