Quảng trường ánh sáng Vinhomes Wonder Park

Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park là tên gọi của một trong 2 cụm tiện ích lớn nhất tại đại đô thị Vinhomes Đan Phượng sắp ra mắt vào cuối năm 2021. Cùng tìm hiểu chi tiết xem cụm tiện ích Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park có những tiện ích nào và sẽ giúp ích thế nào cho cư dân tương lai trong cuộc sống hằng ngày nhé.

Hiện nay chúng ta vẫn chưa có quá nhiều thông tin về cụm tiện ích Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park nhưng mặt bằng dự kiến cũng đã được lộ ra ngoài với thông tin chi tiết về các cụm tiện ích nhỏ bên trong. Cụ thể quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park có tổng cộng 19 tiện ích lớn nhỏ để phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí, tổ chức sự kiện cũng như góp phần tạo nên cảnh quan xanh cho tổng thể dự án.

tien ich vinhomes wonder park

Nằm chính giữa của cụm tiện ích chính là quảng trường sự kiện ngoài trời với quy mô lên tới 6000m2. Đây sẽ chủ đầu tư có thể tổ chức những sự kiện lớn nhỏ hằng năm cho cư dân như Tết Trung Thu, Tết thiếu nhi, hay không gian để cùng nhau xem pháo hoa vào mỗi dịp đặc biệt trong năm như Giao thừa, Quốc khánh.

Bên cạnh quảng trường sự kiện là vườn ánh sáng được bố trí cây cối, hệ thống ánh sáng: đèn vườn, đèn trang trí, đèn nước được thiết kế tạo nên sự sinh động cho toàn bộ khuôn viên trong quảng trường. Hứa hẹn sẽ tạo nên “con đường” ánh sáng với một không gian trình diễn nghệ thuật tuyệt vời. Mặt khác, nơi đây còn là không gian lý tưởng cho các gia đình, hội bạn bè hay những cặp tình nhân chụp ảnh, selfie để ghi lại những khoảnh khắc sinh động, đáng nhớ.

Chưa hết, vẫn lấy ánh sáng làm điểm nhấn, quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park còn sở hữu tiện ích sân chơi nước và ánh sáng với: thác nước tiểu cảnh, đài phun nước, đường lợi nước, khu trò chơi nước,….Vào buổi đêm, đây sẽ là nơi đem lại cho cư dân Vinhomes Wonder Park những cung bậc cảm xúc khác nhau. Nơi đây sẽ như một bức tranh rực rỡ ánh đèn được tổ điểm bởi những màn trình diễn nhạc nước đầy sắc màu mỗi khi màn đêm buông xuống.

Hình ảnh minh họa quảng trường sự kiện tại Vinhomes Wonder Park

Hình ảnh minh họa quảng trường sự kiện tại Vinhomes Wonder Park

Chủ đầu tư cũng khéo léo bố trí lầu vọng cảnh ngay bên trong cụm tiện ích để cư dân có thể thỏa thích ngắm nhìn quảng trường về đêm. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho những cặp tình nhân hay các bạn trẻ chụp ảnh, selfie để ghi lại những khoảnh khắc sinh động và đáng nhớ.

Ngoài những tiện ích về cảnh quan, chủ đầu tư cũng không quên đầu tư vào đời sống thể chất cho cư dân như sân tập golf ngoài trời, sân tập golf giả lập, khu tiện ích dành riêng cho môn thể thao leo núi nhân tạo. Một số sân chơi trẻ em ngoài trời theo chủ đề như sân chơi lấy chủ đề rừng xanh, sân chơi chủ đề sa mạc hay sân chơi theo chủ đề cổ tích. Đây sẽ là những sân chơi lý tưởng cho các cư dân nhí tương lai, tăng khả năng vận động, khích lệ các bạn ra ngoài chơi thay vì dành quá nhiều thời gian cho những thiết bị điện tử.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về những cụm tiện ích còn lại trong đại dự án Vinhomes Wonder Park, có thể đọc thêm tại bài viết: Tiện ích Vinhomes Đan Phượng

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666